Phát Triển Kinh Tế Dịch Vụ Ở Ấn Độ Từ Năm 1991 Đến Nay PRC/EPUB/PDF

Ebook Phát Triển Kinh Tế Dịch Vụ Ở Ấn Độ Từ Năm 1991 Đến Nay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phát Triển Kinh Tế Dịch Vụ Ở Ấn Độ Từ Năm 1991 Đến Nay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phát Triển Kinh Tế Dịch Vụ Ở Ấn Độ Từ Năm 1991 Đến Nay
Phát Triển Kinh Tế Dịch Vụ Ở Ấn Độ Từ Năm 1991 Đến Nay
Ngành dịch vụ của Ấn Độ phát triển có tên tuổi trên thế giới nhưng chỉ tập trung vào một số lĩnh vực nhất định – là những lĩnh vực thường đòi hỏi kỹ năng, kén chọn lao động, do đó chưa giải quyết được nhu cầu việc làm khổng lồ của quốc gia. Trong khi đó, khu vực sản xuất công nghiệp vẫn còn yếu kém. Chính điều này có thể ảnh hưởng đến sự bền vững kinh tế.
Việc nghiên cứu làm rõ sự phát triển kinh tế dịch vụ của Ấn Độ, đánh giá mức độ thành công và những tác động của nó có ý nghĩa rất quan trọng để luận giải sự phát triển của Ấn Độ trong tương lai. Hơn thế nữa, Ấn Độ và Việt Nam hiện là hai quốc gia có mối quan hệ ngày càng mật thiết và nhiều điểm tương đồng về các mặt. Cả hai đều là quốc gia châu Á đang phát triển đi lên từ một xuất phát điểm thấp với mục tiêu hướng tới sự phát triển toàn diện, đặc biệt là phát triển kinh tế dịch vụ.
Những kinh nghiệm rút ra từ phát triển ngành dịch vụ của Ấn Độ rất có ích đối với Việt Nam. Theo cách đặt vấn đề như vậy, cuốn sách này hi vọng sẽ góp phần tìm hiểu thêm ngành dịch vụ của Ấn Độ và rút ra ý nghĩa cho phát triển ngành dịch vụ của Việt Nam.


Download Ebook Phát Triển Kinh Tế Dịch Vụ Ở Ấn Độ Từ Năm 1991 Đến Nay Miễn Phí, Tải Sách Phát Triển Kinh Tế Dịch Vụ Ở Ấn Độ Từ Năm 1991 Đến Nay, Đọc Ebook Phát Triển Kinh Tế Dịch Vụ Ở Ấn Độ Từ Năm 1991 Đến Nay Online, Ebook Phát Triển Kinh Tế Dịch Vụ Ở Ấn Độ Từ Năm 1991 Đến Nay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phát Triển Kinh Tế Dịch Vụ Ở Ấn Độ Từ Năm 1991 Đến Nay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phát Triển Kinh Tế Dịch Vụ Ở Ấn Độ Từ Năm 1991 Đến Nay Cho Android - Iphone - IOS, Download Phát Triển Kinh Tế Dịch Vụ Ở Ấn Độ Từ Năm 1991 Đến Nay Free Ebook, Xem Sách Phát Triển Kinh Tế Dịch Vụ Ở Ấn Độ Từ Năm 1991 Đến Nay Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start