Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn PRC/EPUB/PDF

Ebook Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn

Phát triển sản phẩm trả lời cho câu hỏi “Khi nào (và những gì) họ có thể mua?”

Phát triển khách hàng trả lời cho câu hỏi “Liệu họ có mua nó?”

Nhưng sẽ ra sao nếu sản phẩm bạn xây dựng không phải là một sản phẩm mà khách hàng sẽ mua?

Nếu không có những khách hàng sẵn sàng mua, thì một sản phẩm có tốt, tân tiến, đẹp đẽ hay giá cả hợp lý đến đâu, nó cũng sẽ thất bại.

phat-trien-khach-hang-tinh-gon-mua-sach-hay
Bằng cách thực hành phát triển khách hàng song song và kết hợp với phát triển sản phẩm, bạn có thể tối đa hóa những gì học được và giảm thiểu rủi ro.

Phát triển Khách hàng khác với các phương pháp nghiên cứu marketing truyền thống. Trong khi những kỹ thuật truyền thống có thể giúp chúng ta hiểu nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, đồng thời đi sâu vào trải nghiệm người dùng để cho ta thấy cách khách hàng sử dụng một sản phẩm hoặc dịch vụ thì Phát triển Khách hàng đi xa hơn một bước – sử dụng thử nghiệm mang tính khoa học để kiểm tra những gì chúng ta thu nhận được. Mục tiêu của chúng ta không chỉ đơn giản là hiểu hành vi của khách hàng, mà còn để học cách thay đổi hành vi khách hàng và xây dựng một doanh nghiệp bền vững.

Quá trình này bao gồm việc thực hiện nhiều bài kiểm tra ở quy mô nhỏ để khởi động cỗ máy tăng trưởng, nhờ đó một công ty khởi nghiệp có thể đạt được siêu tăng trưởng.

*
*

. Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn Miễn Phí, Tải Sách Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn, Đọc Ebook Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn Online, Ebook Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn Cho Android - Iphone - IOS, Download Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn Free Ebook, Xem Sách Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start