img066.u2751.d20170313.t182828.559906.jpg
img066.u2751.d20170313.t182828.559906.jpg

Phật Pháp Trong Đời Sống PRC/EPUB/PDF

Ebook Phật Pháp Trong Đời Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phật Pháp Trong Đời Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Phật pháp trong đời sống” của cư sĩ Tâm Diệu là tuyển tập về mười hai chuyên đề Phật học gắn liền với đời sống của người tại gia. Tuyển tập các bài viết này gồm ba mục đích chính: (i) Xóa bỏ mê tín dị đoan và các tập tục hủ lậu, (ii) Giới thiệu Phật pháp căn bản, giúp người đọc hiểu rõ các giá trị thiết thực của đạo Phật, (iii) Đính chính các ngộ nhận về các khái niệm thầy tu, giải thoát, giá trị trị liệu của thiền và bản chất hạnh phúc trong hiện tại.

Phát xuất từ nhận thức đạo Phật không thể bị đồng hóa với những tôn giáo nhất thần và đa thần, tác giả giới thiệu các vấn đề Phật học căn bản dưới hình thức vấn đáp. Từ những câu hỏi liên hệ đến bản chất của đạo Phật, các học thuyết nền tảng của Phật giáo như tứ diệu đế, thiện và ác, nhân quả, nghiệp báo… cho đến các câu hỏi về sự tu học… đều được tác giả giới thiệu khái quát trong tác phẩm này.

Giá trị của tác phẩm ngoài việc giới thiệu một đạo Phật chánh tín, còn góp phần định hướng lối sống đạo đức, thiền định và trí tuệ của đạo Phật. Vì tính dẫn nhập bao quát về đạo Phật, tác phẩm này được xem là tuyển tập về các thông tin nhập môn về Phật giáo.


Download Ebook Phật Pháp Trong Đời Sống Miễn Phí, Tải Sách Phật Pháp Trong Đời Sống, Đọc Ebook Phật Pháp Trong Đời Sống Online, Ebook Phật Pháp Trong Đời Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phật Pháp Trong Đời Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phật Pháp Trong Đời Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Phật Pháp Trong Đời Sống Free Ebook, Xem Sách Phật Pháp Trong Đời Sống Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start