Phát hiện mới về Nguyễn Du và Truyện Kiều PRC/EPUB/PDF

Ebook Phát hiện mới về Nguyễn Du và Truyện Kiều đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phát hiện mới về Nguyễn Du và Truyện Kiều với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phát hiện mới về Nguyễn Du và Truyện Kiều
Đây không phải là một tiểu luận mà là một công trình nghiên cứu khoa học lớn. Vì một lẽ: Ông đã phân tích ngôn ngữ văn học, Ý nghĩa chính trị, xã hội rất sâu xa, rất khoa học; 200 năm chưa ai phát hiện ra, điều đó đáng nể phục. Nguyễn Du không chỉ là nhà thơ thiên tài, được cả thế giới công nhận, là danh nhân văn hoa thế giới, mà còn là nhà tư tưởng lớn rất đáng tự hào cho dân tộc Việt nam.
Ở đồng bằng ta không có cây mai họ trúc mà Ông Khánh lại  hiểu rất rõ về cây mai này.Quê hương Nguyễn Du có nhiều cây mai họ trúc, nên hình tượng cây mai được đưa vào tác phẩm, nhưng nhiều người hiểu lầm cây mai họ đào, Mai ở đây là loại cây thuộc họ tre, trúc…(giống cây bương ,vầu). Thân cây mai thẳng , cao trên 10m, óng ả, thon đều, da xanh ngắt( thanh mai ) từ gốc đến ngọn.
Từ cây đến mần non của mai đều quý giá như vậy nên Nguyễn Du mới dùng để tượng trương cho tư cách đạo đức của chị em nàng kiều: ngay thẳng, cao đẹp như cây thanh mai.
“Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”, Nguyễn Du đã giới thiệu: tư cách, đạo đức của Thúy Kiều và Thúy vân ngay thẳng, cao đẹp (hoặc thanh cao) như cây mai. Tinh thần ,tư tưởng thì trong trắng như tuyết, về cá tính thì ” mỗi người một vẻ”: Kiều thì đa tình, đa cảm, cất lời nói là buồn giầu bi quan luôn than thân trách phận và hay khóc . Còn Thúy vân hồn nhiên vô tư, nhưng cả hai chị em đều không ngoan, lịch thiệp. Về đường ăn ý ở thì “trọn nghĩa vẹn tình”
 
 


Download Ebook Phát hiện mới về Nguyễn Du và Truyện Kiều Miễn Phí, Tải Sách Phát hiện mới về Nguyễn Du và Truyện Kiều, Đọc Ebook Phát hiện mới về Nguyễn Du và Truyện Kiều Online, Ebook Phát hiện mới về Nguyễn Du và Truyện Kiều Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phát hiện mới về Nguyễn Du và Truyện Kiều Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phát hiện mới về Nguyễn Du và Truyện Kiều Cho Android - Iphone - IOS, Download Phát hiện mới về Nguyễn Du và Truyện Kiều Free Ebook, Xem Sách Phát hiện mới về Nguyễn Du và Truyện Kiều Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start