Phật Giáo Và Các Vấn Đề Xã Hội PRC/EPUB/PDF

Ebook Phật Giáo Và Các Vấn Đề Xã Hội đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phật Giáo Và Các Vấn Đề Xã Hội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phật Giáo Và Các Vấn Đề Xã Hội
Phật Giáo Và Các Vấn Đề Xã Hội
Tác phẩm này giới thiệu khái quát các vấn đề xã hội Phật giáo bao gồm nguồn gốc tiến hóa của loài người, học thuyết công bằng xã hội, lý thuyết kinh tế Phật giáo và tinh thần bất bạo động trong đạo Phật. Khảo luận này là cẩm nang bỏ túi về các vấn đề xã hội học Phật giáo, cần thiết cho sinh viên nghiên cứu về các vấn đề chính trị và xã hội.
Gía trị của tác phẩm ngoài việc khái quát bức tranh chính trị và xã hội của Ấn Độ cổ đại còn giúp chúng ta thấy rõ các đóng góp tiên phong của đức Phật trong việc khích lệ thể chế dân chủ, mô hình xã hội bình đẳng, giải phóng con người khỏi ách nô lệ thần linh, tôn trọng nhân phẩm, đề cao nhân vị.
Thiết chế dân chủ của đức Phật là con đường xây dựng xã hội theo hướng pháp quyền, đề cao đạo đức, theo đó tất cả mọi người đều có cơ hội, quyền lợi và trách nhiệm sống hạnh phúc với tư cách là con người xã hội và con người đạo đức đúng nghĩa.


Download Ebook Phật Giáo Và Các Vấn Đề Xã Hội Miễn Phí, Tải Sách Phật Giáo Và Các Vấn Đề Xã Hội, Đọc Ebook Phật Giáo Và Các Vấn Đề Xã Hội Online, Ebook Phật Giáo Và Các Vấn Đề Xã Hội Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phật Giáo Và Các Vấn Đề Xã Hội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phật Giáo Và Các Vấn Đề Xã Hội Cho Android - Iphone - IOS, Download Phật Giáo Và Các Vấn Đề Xã Hội Free Ebook, Xem Sách Phật Giáo Và Các Vấn Đề Xã Hội Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start