1

Phật Giáo Qua Dòng Chảy Lịch Sử Trung Quốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Phật Giáo Qua Dòng Chảy Lịch Sử Trung Quốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phật Giáo Qua Dòng Chảy Lịch Sử Trung Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Phật Giáo Qua Dòng Chảy Lịch Sử Trung Quốc

Nhân duyên của cuốn sách này ra đời là một tập hợp của sáu bài diễn thuyết ở Khoa Nhân Chủng Học và Khoa Thần Học thuộc đại học Chicago. Những vị trong ban tổ chức hy vọng những bài diễn thuyết có thể đem lại nhiều giá trị cho giáo dục phổ cập, chủ đề của các bài diễn thuyết này là một bộ phận lịch sử của một nền văn minh lớn và liên quan đến những vấn đề hóa trong thời đại của chúng ta ngày nay.

Nội dung trình bày của cuốn sách này cùng chung hy vọng và có ý định giống với những bài diễn thuyết của tôi trên thực tế. Ý định mục đích của tập sách này cũng theo một trình tự phản hồi như vậy – liên quan đến những công tác còn sơ sài trong lãnh vực nghiên cứu, liên quan đến những kết luận đúc kết, liên quan đến những nhận xét khác nhau về những sự thật và sự kiện, liên quan đến những vấn đề gặp phải và chưa được giải quyết.

Chưa thấy có một nghiên cứu nào đầy đủ hơn với một tiếp cận trên một lượng lớn lịch sử và tư liệu chưa được khám phá, mà tất nhiên những tiếp cận này chỉ mang tính thăm dò hoặc chưa dược hoàn thiện. Cho dù như thế, tôi vẫn tin tưởng rằng một lúc nào đó có những học giả quay lại và ngẫm lại toàn bộ chỉnh thể của vấn đề trong một mối liên tục của thời gian có thể mang lại cho họ một nghiên cứu đặc sắc đầy ý nghĩa…”

phat-giao-qua-dong-chay-lich-su-trung-quoc-mua-sach-hay

Mục lục

Lời tựa

Lời người dịch

Chương 1: Tư tưởng và xã hội Trung Quốc thời Hán

Chương 2: Thời kỳ chuẩn bị

Chương 3: Thời kỳ thuần hóa

Chương 4: Thời kỳ trưởng thành độc lập

Chương 5: Thời kỳ chiếm dụng

Chương 6: Di sản Phật giáo ở Trung Quốc

Chọn đọc bổ sung

*
*

. Phật Giáo Qua Dòng Chảy Lịch Sử Trung Quốc Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phật Giáo Qua Dòng Chảy Lịch Sử Trung Quốc Miễn Phí, Tải Sách Phật Giáo Qua Dòng Chảy Lịch Sử Trung Quốc, Đọc Ebook Phật Giáo Qua Dòng Chảy Lịch Sử Trung Quốc Online, Ebook Phật Giáo Qua Dòng Chảy Lịch Sử Trung Quốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phật Giáo Qua Dòng Chảy Lịch Sử Trung Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phật Giáo Qua Dòng Chảy Lịch Sử Trung Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Phật Giáo Qua Dòng Chảy Lịch Sử Trung Quốc Free Ebook, Xem Sách Phật Giáo Qua Dòng Chảy Lịch Sử Trung Quốc Trực Tuyến Online...