3327_p8950.jpg
3327_p8950.jpg

Pharaon PRC/EPUB/PDF

Ebook Pharaon đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pharaon với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách mà các bạn đang có trước mặt mình là một trong những tác phẩm quan trọng nhất của nền vǎn học cổ điển Ba Lan. Pharaon là tác phẩm lớn của nhà vǎn Ba Lan Boleslaw Prus, đã rất nhiều lần được tái bản, dịch ra các thứ tiếng nước ngoài và đưa lên màn ảnh. Pharaon còn có mặt ở hầu hết các tủ sách gia đình ở Ba Lan. Một câu hỏi được đặt ra: tại sao cuốn tiểu thuyết này lại có được nhiều bạn đọc đến như vây? Được như thế có lẽ là vì cuốn sách đã giúp hàng triệu người tìm hiểu thế giới Ai Cập cổ đại, đồng thời làm tái hiện cuộc sống trường nhật nhiều cam go của dân thường và các nhà vua Ai Cập. Thực chất, cuốn sách là một bức thông điệp tổng hợp, giới thiệu bộ máy chính quyền, các vấn đề tôn giáo và vị trí cá nhân trong xã hội. Tất cả những vấn đề đó, cũng như các câu trả lời mà Boleslaw đã đưa ra trong cuốn sách, vẫn còn giữ nguyên tính thời sự.


Download Ebook Pharaon Miễn Phí, Tải Sách Pharaon, Đọc Ebook Pharaon Online, Ebook Pharaon Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pharaon Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pharaon Cho Android - Iphone - IOS, Download Pharaon Free Ebook, Xem Sách Pharaon Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start