phaptu.jpeg
phaptu.jpeg

Pháp tu tiên yếu dòng đại viên mãn PRC/EPUB/PDF

Ebook Pháp tu tiên yếu dòng đại viên mãn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pháp tu tiên yếu dòng đại viên mãn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là bản Nghi quỹ tu tập thiết yếu của dòng Đại Viên Mãn, một trong các tông phái lớn của Mật tông Tây Tạng. Thông qua những lời phát nguyện hành trì, hành giả luôn được nhắc nhở và dẫn dắt trên con đường tu tập chân chánh hướng đến sự giải thoát cho bản thân cũng như cho tất cả chúng sinh.

Các Nghi quỹ trình bày trong sách này bao gồm đầy đủ các Pháp tịnh khẩu, Pháp tu tiên yếu ngoại, Pháp tu tiên yếu nội… trong đó cũng gồm cả các pháp chuyển tâm, sám hối, cúng dường mạn-đà-la… đều là những nghi quỹ hành trì căn bản nhất của hành giả Mật tông thuộc dòng tu Đại Viên mãn.

Sách được in trên giấy trắng tốt và dày, đóng gáy lò-xo, rất thuận tiện cho việc sử dụng hằng ngày.


Download Ebook Pháp tu tiên yếu dòng đại viên mãn Miễn Phí, Tải Sách Pháp tu tiên yếu dòng đại viên mãn, Đọc Ebook Pháp tu tiên yếu dòng đại viên mãn Online, Ebook Pháp tu tiên yếu dòng đại viên mãn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pháp tu tiên yếu dòng đại viên mãn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pháp tu tiên yếu dòng đại viên mãn Cho Android - Iphone - IOS, Download Pháp tu tiên yếu dòng đại viên mãn Free Ebook, Xem Sách Pháp tu tiên yếu dòng đại viên mãn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start