Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật PRC/EPUB/PDF

Ebook Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập sách này là kết quả học tập lưu lại của tất cả tăng ni sinh lớp Hoằng luật Viên giác trong 2 năm học tập và phần đông đóng góp biên tập cho tác giả. Nội dung sách trình bày những điều căn bản thuộc phần Chỉ trì và Tác trì trong sinh hoạt thường ngày mà bất kỳ một tỳ kheo tăng ni nào cũng phải hiểu, làm được và truyền lại cho lớp sau. Đây cũng là chức năng trụ trì thế gian Tăng bảo và trách nhiệm truyền thừa Phật pháp của tăng ni.


Download Ebook Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật Miễn Phí, Tải Sách Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật, Đọc Ebook Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật Online, Ebook Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật Cho Android - Iphone - IOS, Download Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật Free Ebook, Xem Sách Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start