phap-thuat-1-a
phap-thuat-1-a

Pháp Thuật – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Pháp Thuật – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pháp Thuật – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người con trai thứ bảy của người con trai thứ bảy, có tên là Septimus Heap, ngay khi sinh ra đã bị bà đỡ ăn cắp mất và báo là đã chết. Vào cùng đêm đó, cha của cậu là Silas Heap đi ngang qua rừng cây và thấy trong tuyết có một bọc đựng một bé gái mới sinh mang cặp mắt vào tím.

Ông Heap mang bé gái đó về nhà, đặt tên là Jenna, nuôi nấng và yêu thương như con gái mình. Bé gái bí mật đó là ai? Và chuyện gì xảy ra với cậu bé sơ sinh bị đánh cắp? Tập đầu tiên của bộ sách hấp dẫn này được Angie Sage dẫn dắt một cách kỳ ảo và hài hước, với đầy những nhân vật thần bí lạ lùng và hấp dẫn, những độc dược, những câu thần chú chưa từng thấy, những thân phận bí ẩn, những câu chuyện bất ngờ vào phút chót.


Download Ebook Pháp Thuật – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Pháp Thuật – Tập 1, Đọc Ebook Pháp Thuật – Tập 1 Online, Ebook Pháp Thuật – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pháp Thuật – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pháp Thuật – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Pháp Thuật – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Pháp Thuật – Tập 1 Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start