PHÁP NẠN 66 PRC/EPUB/PDF

Ebook PHÁP NẠN 66 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua PHÁP NẠN 66 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

PHÁP NẠN 66

Lâu nay người ta bàn tán về Phật giáo Việt Nam rất nhiều, một số các nước bạn không hiểu vì sao Phật-giáo tham gia chính trị, nhiều phen lật đổ chính quyền. Tại quốc nội một số người vô trách nhiệm, hoặc tiêu cực, hay vì quyền lợi thiển cận làm mù mắt, cho là Phật-giáo Việt-nam đã đi qúa trớn. Muốn giải thích cho quốc nội cũng như quốc ngoại hiểu các lý do nầy, nên tập «Tìm hiểu cuộc vận động của Phật-giáo. 1966» này ra đời, để giúp những người muốn tìm hiểu sự thật khỏi thắc mắc.

Phật-giáo là một truyền thuyết vừa cao siêu vừa thật tế. Đứng về hiện tựợng giới, tức làTục-Đếthì kinh Pháp-Hoa đã chứng minh:«Không ngoài thế gian vạn sự mà có giác ngộ».Người hành đạo lấy chúng sanh làm chỗ tu phước, Bồ-tát tự giác ở chỗ giác tĩnh chúng sanh, chúng sanh chưa giác tĩnh Bồ tát chưa thành Phật.

Phap-nan-66-mua-sach-hay

Nước Việt-Nam trên 12 năm, tức là từ năm 1954, lâm vào cảnh chia đôi đất nước, không một người dân nào không mang ở thâm tâm mối hận, không một người Phật tử nào không lo những tà thuyết ngoại lai sẽ xâm nhập Miền Nam Việt-nam. Vì thế, Phật-giáo Việt- nam tích cực hoạt động mở mang các ngành văn-hóa xã hội trong toàn thể dân chúng, hầu mong giữ vững tinh thần Quốc-gia Dân- Tộc và Đạo-Pháp từ ngàn xưa để lại.

Nhưng khổ thay, nước Mỹ đã đưa ông Ngô-Đình-Diệm về làm Tổng Thống, ông lại là người ngoan đạo Thiên-chúa, xây dựng cho Dân Việt thì ít, mà xây dựng đạo ông thì nhiều, do đó ông bị đại đa số quần chúng chống đối. Sau khi đàn áp Phật- giáo vào năm 1963, chế độ độc tài họ Ngô cáo chung anh em Nhu Diệm chết vào ngày 1-11-63. Quân đội lên nắm chánh quyền và bao nhiêu vụ xáo trộn trầm trọng xẩy ra từ đấy.

Nói đến đây, chúng ta cũng nên tìm hiểu vì sao gặp thời cơ thuận lợi, Phật giáo Việt Nam không thừa dịp để sắp đặt người tham gia vào chính quyền, để đến nỗi cơ cấu chính quyền luôn luôn bị xáo trộn như vậy.

*
*

. PHÁP NẠN 66 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook PHÁP NẠN 66 Miễn Phí, Tải Sách PHÁP NẠN 66, Đọc Ebook PHÁP NẠN 66 Online, Ebook PHÁP NẠN 66 Cho Điện Thoại, Tải Ebook PHÁP NẠN 66 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook PHÁP NẠN 66 Cho Android - Iphone - IOS, Download PHÁP NẠN 66 Free Ebook, Xem Sách PHÁP NẠN 66 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start