Pháp luật về doanh nghiệp – Các vấn đề pháp lý cơ bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Pháp luật về doanh nghiệp – Các vấn đề pháp lý cơ bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pháp luật về doanh nghiệp – Các vấn đề pháp lý cơ bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Pháp luật về doanh nghiệp - Các vấn đề pháp lý cơ bản
Pháp Luật Về Doanh Nghiệp – Các Vấn Đề Pháp lý Cơ Bản

Cuốn sách này được viết chủ yếu dành cho luật sư, người tham gia công tác giảng dạy và sinh viên luật mong muốn hiểu biết các vấn đề pháp lý cơ bản từ góc độ lý luận và thực tiễn liên quan đến việc thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động của doanh nghiệp. Cuốn sách cũng được dành cho người quản lý doanh nghiệp và những ai quan tâm muốn tìm hiểu khía cạnh pháp lý của các chủ đề trên. 
Khi viết cuốn sách này, tác giả không có ý định mô tả và liệt kê các quy định của pháp luật về doanh nghiệp. Thay vào đó, cuốn sách tập trung vào việc trình bày các vấn đề pháp lý cơ bản liên quan đến các chủ đề trên, đặc biệt đối với hai loại hình doanh nghiệp thông dụng ở Việt Nam là CTTNHH và CTCP (bao gồm cả công ty đại chúng). 
Cuốn sách trình bày các quy định của pháp luật về doanh nghiệp đang có hiệu lực tại thời điểm 31 tháng 12 năm 2015. Đây là thời điểm mà Luật Doanh nghiệp 2014 và Luật Đầu tư 2014 bắt đầu có hiệu lực. Mặc dù vậy, cuốn sách cũng trình bày một số thay đổi luật sau thời điểm ngày 31 tháng 12 năm 2015.


Download Ebook Pháp luật về doanh nghiệp – Các vấn đề pháp lý cơ bản Miễn Phí, Tải Sách Pháp luật về doanh nghiệp – Các vấn đề pháp lý cơ bản, Đọc Ebook Pháp luật về doanh nghiệp – Các vấn đề pháp lý cơ bản Online, Ebook Pháp luật về doanh nghiệp – Các vấn đề pháp lý cơ bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pháp luật về doanh nghiệp – Các vấn đề pháp lý cơ bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pháp luật về doanh nghiệp – Các vấn đề pháp lý cơ bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Pháp luật về doanh nghiệp – Các vấn đề pháp lý cơ bản Free Ebook, Xem Sách Pháp luật về doanh nghiệp – Các vấn đề pháp lý cơ bản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start