Pháp Bảo Đàn Kinh (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Pháp Bảo Đàn Kinh (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pháp Bảo Đàn Kinh (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Pháp Bảo Đàn Kinh (Tái Bản) là bộ kinh duy nhất trong Phật giáo không do chính Đức Phật thuyết giảng và ra đời rất lâu về sau chứ không vào thời Phật tại thế.

Thiền tông Trung Hoa xem bản kinh này là tông chỉ đốn ngộ, chỉ thẳng tâm người, thấy tánh thành Phật, nghĩa là phát triển khuynh hướng tu tập theo đúng lời dạy của Tổ Bồ-đề Đạt-ma: Giáo ngoại biệt truyền, bất lập văn tự; trực chỉ nhân tâm, kiến tánh thành Phật.

Bản Việt dịch kinh này đã được thực hiện bởi khá nhiều dịch giả, nhưng chưa bản dịch nào chiếm được sự tin cậy hoàn toàn của người đọc. Đó là vì nội dung những lời dạy trong kinh vốn không chỉ hạn chế trong phạm trù ngôn ngữ, mà đòi hỏi người đọc phải trực nhận thông qua sự tu tập hành trì. Các dịch giả của bản Việt dịch này không chỉ nỗ lực chuyển dịch văn kinh mà đồng thời còn biên soạn rất nhiều chú giải để giúp người đọc có thể tiếp nhận nghĩa kinh một cách dễ dàng hơn.


Download Ebook Pháp Bảo Đàn Kinh (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Pháp Bảo Đàn Kinh (Tái Bản), Đọc Ebook Pháp Bảo Đàn Kinh (Tái Bản) Online, Ebook Pháp Bảo Đàn Kinh (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pháp Bảo Đàn Kinh (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pháp Bảo Đàn Kinh (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Pháp Bảo Đàn Kinh (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Pháp Bảo Đàn Kinh (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start