Phân Tích Và Bình Giảng 345 Bất Đẳng Thức Chọn Lọc Trên Tạp Chí Toán Học Nổi Tiếng PRC/EPUB/PDF

Ebook Phân Tích Và Bình Giảng 345 Bất Đẳng Thức Chọn Lọc Trên Tạp Chí Toán Học Nổi Tiếng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phân Tích Và Bình Giảng 345 Bất Đẳng Thức Chọn Lọc Trên Tạp Chí Toán Học Nổi Tiếng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phân Tích Và Bình Giảng 345 Bất Đẳng Thức Chọn Lọc Trên Tạp Chí Toán Học Nổi Tiếng có nội dung chủ yếu là các bất đẳng thức được chọn lọc từ các tạp chí Toán Tuổi Thơ, Vật Lý Tuổi Trẻ và các đề thi vô địch Toán các nước trên thế giới. Quyển sách có sự đa dạng, phong phú về lời giải và những lời bình luận, đồng thời nó còn chứa đựng rất nhiều bài viết vô cùng đặc sắc và hữu ích cho học sinh và các giáo viên chuyên Toán.

Nội dung của quyển sách được chia thành 5 chương:

Chương 1: Phân tích và bình giảng 230 bài toán được đăng trên tạp chí Toán Tuổi Thơ.
Chương 2: Phân tích và bình giảng 70 bài toán được đăng trên tạp chí Vật Lý & Tuổi Trẻ.
Tập hợp hai tạp chí trên có số lượng là 300 Bài toán bất đẳng thức đủ thể loại.

Chương 3: Các tác giả tập hợp 45 Bài toán bất đẳng thức và cực trị từ các đề thi vào các lớp chuyên Toán và các đề thi học sinh giỏi của các trường chuyên khắp cả nước. Những bài toán này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn học sinh chuẩn bị thi vào lớp 10 các lớp chuyên Toán, thi học sinh giỏi cấp Tỉnh – Thành phố, Olympic 30/4,….
Để tiện lợi cho việc tra khảo, các bài toán đã được sắp xếp theo thứ tự thời gian được đăng trên các tạp chí. Tên tác giả (hoặc người đề xuất) cũng như nguồn gốc của nó cũng được đưa vào ở mỗi bài toán.

Chương 4: Tập hợp các bài viết hay và đặc sắc của các tác giả về bất đẳng thức cùng với các ứng dụng của nó để giải những bài toán khó về phương trình, bất phương trình và hệ phương trình. Các bài viết này đã được đăng trên các tạp chí Toán học nổi tiếng những năm qua hoặc ở thời gian gần đây. Trong những bài viết này, các tác giả đã làm sáng tỏ hơn về bản chất của một bất đẳng thức và cách ứng dụng, về cách tư duy đi tìm lời giải đẹp mà chúng ẩn chứa bên trong những lớp vỏ xù xì, khó gần gũi. Bên cạnh dó, các bài viết khác nói về việc mở rộng, làm đẹp những bất đẳng thức thông thường khác như bất đẳng thức Schur, kỹ thuật đồng bậc, kỹ thuật tham số hóa, kỹ thuật ứng dụng các đẳng thức, bất đẳng thức để giải các bài toán bất đẳng thức hay và khó, kỹ thuật đặt ẩn phụ để chuyển hóa từ một bài toán về dạng quen thuộc và đơn giản hơn,…
Chương 5: Phụ lục về một số công thức và bất đẳng thức thông dụng.


Download Ebook Phân Tích Và Bình Giảng 345 Bất Đẳng Thức Chọn Lọc Trên Tạp Chí Toán Học Nổi Tiếng Miễn Phí, Tải Sách Phân Tích Và Bình Giảng 345 Bất Đẳng Thức Chọn Lọc Trên Tạp Chí Toán Học Nổi Tiếng, Đọc Ebook Phân Tích Và Bình Giảng 345 Bất Đẳng Thức Chọn Lọc Trên Tạp Chí Toán Học Nổi Tiếng Online, Ebook Phân Tích Và Bình Giảng 345 Bất Đẳng Thức Chọn Lọc Trên Tạp Chí Toán Học Nổi Tiếng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phân Tích Và Bình Giảng 345 Bất Đẳng Thức Chọn Lọc Trên Tạp Chí Toán Học Nổi Tiếng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phân Tích Và Bình Giảng 345 Bất Đẳng Thức Chọn Lọc Trên Tạp Chí Toán Học Nổi Tiếng Cho Android - Iphone - IOS, Download Phân Tích Và Bình Giảng 345 Bất Đẳng Thức Chọn Lọc Trên Tạp Chí Toán Học Nổi Tiếng Free Ebook, Xem Sách Phân Tích Và Bình Giảng 345 Bất Đẳng Thức Chọn Lọc Trên Tạp Chí Toán Học Nổi Tiếng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start