28475_34978.jpg
28475_34978.jpg

Phân Tích Quản Trị Tài Chính PRC/EPUB/PDF

Ebook Phân Tích Quản Trị Tài Chính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phân Tích Quản Trị Tài Chính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có người muốn gói gọn cả quãng trời phức tạp của một đời sống đầy dông gió của doanh nghiệp thật đơn giản vào một thứ khái niệm: đòn bẩy. Chưa phải lúc để chúng ta bàn về thứ trang sức đầy bí hiểm này nhưng trước hết có thể nôm na rằng, đòn bẩy kinh doanh có sức làm tăng lợi nhuận khi hoạt động doanh nghiệp đang hồi cường thịnh, nhưng chính sức mạnh đó – mà không phải cái gì khác, sẽ nhấn chìm không thương xót một doanh nghiệp lúc lâm vào trạng thái cực  suy.

Trong khi đó, đòn bẩy tài chính làm cho suất sinh lời của vốn chủ sở hữu – một thước đo năng lực nhà quản lý, tăng cao khi hoạt động có hiệu quả và cũng sẽ tan như sương khói nếu hoạt động đột nhiên đi vào bế tắc.

Thật không phải là quá lời khi nói rằng cuộc đời thăng trầm của các nhà quản trị đều lên xuống ngả nghiêng theo chỉ tiêu này.

Sự đánh đổi quả rất nghiệt ngã nhưng lại là một phạm trù hợp qui luật. Thị trường – sân chơi chung sòng phẳng đến vô tình, rộng lớn đến xa xôi, một lần nữa lại nhắc nhở ta rằng, ở đó – một chiến trường thực sự khốc liệt, không có chỗ cho những kẻ bất tài, cơ hội và đớn hèn.

Không có một ranh giới nào mà lại mong manh đến thế, ranh giới giữa tôt đỉnh vinh quang và cực cùng cay đắng về số phận đầy rủi ro bất trắc của một doanh nghiệp trước cơn lũ dữ cuộc đời. Và các giám đốc – những thuyền trưởng đầy bản lĩnh, kiến thức, năng lực và lòng dũng cảm.

Hiệu quả công ty đâu phải chỉ luôn có được từ sản xuất, và mua bán  một sản phẩm hàng hóa, dịch vụ thông thường. Một quyết định quản trị tài chính cũng có thể mang lại cho công ty hay nhà đầu tư món lợi nhuận kếch xù và tất nhiên, hoặc có thể đi đến phá sản.

Mà để làm được như vậy, đôi khi người ta cần một cái Enter trên máy tính. Có lẽ đó cũng là một trong những điều cụ thể của một nền kinh tế tri thức vậy.


Download Ebook Phân Tích Quản Trị Tài Chính Miễn Phí, Tải Sách Phân Tích Quản Trị Tài Chính, Đọc Ebook Phân Tích Quản Trị Tài Chính Online, Ebook Phân Tích Quản Trị Tài Chính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phân Tích Quản Trị Tài Chính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phân Tích Quản Trị Tài Chính Cho Android - Iphone - IOS, Download Phân Tích Quản Trị Tài Chính Free Ebook, Xem Sách Phân Tích Quản Trị Tài Chính Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start