phan-tich-huong-toi-gia-toi-uu-chinh-phuc-bai-tap-hoa-hoc-chuyen-petit-mua-sach-re-420x606.jpg
phan-tich-huong-toi-gia-toi-uu-chinh-phuc-bai-tap-hoa-hoc-chuyen-petit-mua-sach-re-420×606.jpg

Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit PRC/EPUB/PDF

Ebook Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giới thiệu sách : Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit
PEPTIT! Một dạng bài tập Hóa Hữu cơ đặc biệt đang “làm mưa làm gió” trong tất cả các đề thi THPT Quốc gia những năm gần đây. Rất nhiều các bạn học sinh do không có sự chuẩn bị các phương pháp và kĩ thuật giải toán peptit thường bỏ qua câu này dẫn đến để mất những điểm số không đáng có. Liệu PEPTIT có thật sự khó “chinh phục” đến như vậy không? Với “PHÂN TÍCH HƯỚNG GIẢI TỐI ƯU CHINH PHỤC BÀI TẬP HÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ PEPTIT”, việc chinh phục PEPTIT là chuyện trong tầm tay của bạn!

Nội dung sách bám sát theo các yêu cầu và định hướng ra đề thi mới nhất của Bộ GD&ĐT. Với các kĩ thuật giải độc đáo do chính tác giả sáng tạo và sưu tầm, lối tư duy mới mẻ cùng lời giải chi tiết, cách trình bày khoa học, ngắn gọn, dễ hiểu, đặc biệt các phương pháp giải mới nhất đã được tác giả cập nhật trong cuốn sách này. Kèm theo ở mỗi chương là các dạng bài từ cơ bản đến nâng cao, mỗi bài được giải theo nhiều cách khác nhau được tác giả phân tích cặn kẽ để tìm ra lời giải nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể! Sau mỗi chương là các bài tập trọng tâm được sưu tầm, chọn lọc và biên soạn một cách kỹ lưỡng, phân cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để có thể đáp ứng được với mọi đọc giả.
Nội dung sách gồm 10 chương:
– Chương 1: Trình bày kĩ năng sử dụng thuật toán SOLVE và TABLE của máy tính CASIO và ứng dụng của nó trong việc giải bài toán peptit.
– Các chương từ 2 đến 9 là những phần ĐẶC SẮC NHẤT của cuốn sách, đó là phần Tổng hợp-Biên soạn các phương pháp mới nhất, và đặc biệt nhất được biên soạn kĩ lưỡng và chi tiết ! Giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về các cách để tiếp cận và xử lý peptit một cách linh hoạt hơn !
– Chương 10: Đưa ra dạng bài tập mới đòi hỏi vận dụng tư duy tổng hợp trong giải toán hữu cơ. Bài toán mà hỗn hợp đầu chứa peptit và các chức hữu cơ khác như este, amin, muối amoni…
Điểm nhấn của chương này chính là phần “Sự kết hợp giữa ESTE-PEPTIT”, một trong các dạng bài mới xuất hiện và gân nên một hiện tượng “lạ” trong các đề thi thử ĐH
* Đặc biệt ! Trong cuốn sách này đã có sự xuất hiện của Phương Pháp Đồng Đẳng Hóa Hữu Cơ- Một phương pháp mang lại một làn sóng mới trong các bài toán Hữu cơ đặc biệt là PEPTIT !*
Với một lượng bài tập chọn lọc và giàu ý tưởng cũng như các kĩ thuật hiện đại được trình bày, chúng tôi tin rằng bộ sách sẽ là tài liệu thiết yếu giúp học sinh tự tin với các kĩ năng làm bài dạng Peptit nói riêng và Hóa học nói chung để vượt qua các kì thi Hóa học một cách xuất sắc nhất.


Download Ebook Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit Miễn Phí, Tải Sách Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit, Đọc Ebook Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit Online, Ebook Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit Cho Android - Iphone - IOS, Download Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit Free Ebook, Xem Sách Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start