Phân Tích Chứng Khoán Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư (Lý Thuyết + Bài Tập + Bài Giải) PRC/EPUB/PDF

Ebook Phân Tích Chứng Khoán Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư (Lý Thuyết + Bài Tập + Bài Giải) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phân Tích Chứng Khoán Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư (Lý Thuyết + Bài Tập + Bài Giải) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phân Tích Chứng Khoán Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư (Lý Thuyết + Bài Tập + Bài Giải)
Phân Tích Chứng Khoán Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư (Lý Thuyết + Bài Tập + Bài Giải)
 
Đầu tư trên thị trường chứng khoán không phải và không bao giờ là một cuộc chơi đen đỏ phó thác cho vận may rủi. Hoạt động đầu tư trên TTCK là một hoạt động tìm kiếm lợi nhuận do kết quả của tri thức, kinh nghiệm và kỹ năng phân tích. Vì vậy nhà đầu tư phải chuẩn bị cho mình một số kiến thức và kỹ năng trước khi bắt đầu cuộc chơi. Để trả lời câu hỏi:
  
– Mục tiêu của đầu tư là gì? Để trở thành cổ đông chiến lược, hay trở thành nhà đầu cơ “lướt sóng”, hoặc trở thành chuyên gia đầu tư, quản lý quỹ đầu tư chứng khoán của các tổ chức đầu tư chuyên nghiệp.
– Từ đó sẽ có những chiến lược đầu tư phù hợ, chiến lược đầu tư chủ động hay thụ động, đầu tư dài hạn hay ngắn hạn?
– Đầu tư vào loại chứng khoán nào? Trái phiếu hay cổ phiếu? Trái phiếu chuyển đổi hay cổ phiếu công ty? Nên đầu tư vào loại cổ phiếu nào? Cổ phiếu tăng trưởng hay cổ phiếu thu nhập? Có nên đầu tư vào chứng chỉ quỹ hay không?
– Thời điểm nào thì nên mua? Cơ hội nào thì nên bán?
– Khả năng sử dụng công cụ phái sinh để phòng chống rủi ro và nâng cao tỷ suất lợi nhuận như thế nào?
– Bán khống là gì? Đen lại lợi ích gì cho nhà đầu tư?
 
Cuốn sách này sẽ trả lời tất cả những câu hỏi trên bằng việc phân tích. Từ phân tích vĩ mô đến phân tích công ty, từ phân tích cơ bản đến phân tích kỹ thuật. Phân tích định giá trái phiếu, phân tích định giá cổ phiếu, phân tích chứng khoán phái à các chiến lược quản lý danh mục đầu tư.
 
Những kiến thức này cung cấp một cách có hệ thống từ cơ bản đến nâng cao việc phân tích chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư trên TTCK cho sinh viên các ngành kinh tế và các bạn đọc có quan tâm đến đầu tư chứng khoán. Sách được viết theo chương trình mới của UBCK nhà nước để thi lấy chứng chỉ phân tích đầu tư chứng khoán.
 
 
Xin cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của quý độc giả!


Download Ebook Phân Tích Chứng Khoán Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư (Lý Thuyết + Bài Tập + Bài Giải) Miễn Phí, Tải Sách Phân Tích Chứng Khoán Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư (Lý Thuyết + Bài Tập + Bài Giải), Đọc Ebook Phân Tích Chứng Khoán Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư (Lý Thuyết + Bài Tập + Bài Giải) Online, Ebook Phân Tích Chứng Khoán Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư (Lý Thuyết + Bài Tập + Bài Giải) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phân Tích Chứng Khoán Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư (Lý Thuyết + Bài Tập + Bài Giải) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phân Tích Chứng Khoán Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư (Lý Thuyết + Bài Tập + Bài Giải) Cho Android - Iphone - IOS, Download Phân Tích Chứng Khoán Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư (Lý Thuyết + Bài Tập + Bài Giải) Free Ebook, Xem Sách Phân Tích Chứng Khoán Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư (Lý Thuyết + Bài Tập + Bài Giải) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start