19925_p26343mxx525.jpg
19925_p26343mxx525.jpg
1

Phân Tích Chiến Lược Hiện Đại Và Ứng Dụng PRC/EPUB/PDF

Ebook Phân Tích Chiến Lược Hiện Đại Và Ứng Dụng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phân Tích Chiến Lược Hiện Đại Và Ứng Dụng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

“Chiến lược là một công việc quan trọng của tổ chức. Trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc, hoạch định chiến lược có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn hay diệt vong. Vì vậy không thể xem nhẹ việc học tập, nghiên cứu về hoạch định chiến lược”(Sun tzu, The Art Of War)
Chiến lược là làm thế nào để giành thắng lợi. Trong cuốn sách này tác giả sẽ giải thích hoạch định chiến lược là gì và tại sao hoạch định chiến lược lại đóng vai trò quan trọng trong sự thành bại của một tổ chức hay của một cá nhân. Chúng ta sẽ phân biệt sự khác nhau giữa hoạch định chiến lược và lập kế hoạch. Chiến lược không phải là một kế hoạch chi tiết hay một chương trình hướng dẫn; chiến lược là chủ đề thống nhất định hướng hành động và quyết định của cá nhân hay tổ chức.

Bất kể trong chiến tranh, chính trị, thể thao, kinh doanh hay thậm chí môn cờ, cá nhân hay tổ chức hiếm khi thành công nếu họ chỉ làm theo ngẫu hứng mà không có một chiến lược cụ thể rõ ràng, cho dù họ có tài ba đến đâu.
Những người thành đạt những thành công vượt bậc cho dù là những nhà lãnh đạo chính trị thế giới (ban quản trị của Fortune 500) hay chính những người bạn, người quen xung quanh chúng ta, ít có ai trong số họ là thiên tài bẩm sinh. Thành công đến với họ bởi vì họ đã vận dụng bốn yếu tố chiến lược để phát triển sự nghiệp. Đó chính là tập trung toàn tâm toàn lực vào những mục tiêu đã đặt ra. Mục tiêu phát triển sự nghiệp được họ đặt ở vị trí ưu tiên hơn những mục tiêu khác như tình bạn, tình yêu, tri thức, vui chơi, giải trí, những thứ mà phần lớn chúng ta đặt ra làm mục tiêu để phấn đấu trong cả cuộc đời. Họ biết rất rõ môi trường họ đang tham gia và họ luôn muốn học hỏi thật nhanh để vươn lên vị trí dẫn đầu. Họ hiểu rõ những thế mạnh và cả khuyết điểm của bản thân. Và họ thực hiện chiến lược sự nghiệp với tâm huyết, ý chí và sự kiên định. Cố tác giả Peter Drucker, người rất nổi tiếng trong việc viết sách quản lý đã nói: “Chúng ta phải học để biết cách làm người quản trị sự nghiệp của chính bản thân”.

Việc tập trung vào một mục đích duy nhất có thể làm nên thành công vượt trội nhưng mặt khác, sẽ dẫn đến thất bại ở những lĩnh vực khác của cuộc sống. Có nhiều người đạt được những thành công mỹ mãn trong nghề nghiệp nhưng ngoảnh lại họ cảm thấy cuộc đời thật buồn chán và cô độc vì người thân, bạn bè không bỏ họ ra đi thì cũng chỉ quan tâm hờ hững. Những ví dụ sống đó là Howard Hughed và Jean Paul Getty trong thương trường, là Richard Nixon và Joseph Stalin trong chính trường, là Marilyn Monroe và Elvis Presley trong lĩnh vực giải trí, là Joe Louis và O.J.Simpson trong thể thao và là Bobby Fischer trong cờ vua. Do đó con người cũng phải chú ý thực hiện chiến lược cả đời, đó là thỏa mãn cuộc sống cá nhân.
Một chiến lược kinh doanh thành công cũng được xây dựng dựa trên bốn yếu tố chính: Mục tiêu rõ ràng, hiểu rõ môi trường hoạt động, biết rõ điểm mạnh điểm yếu của bản thân và thực hiện hiệu quả.


Download Ebook Phân Tích Chiến Lược Hiện Đại Và Ứng Dụng Miễn Phí, Tải Sách Phân Tích Chiến Lược Hiện Đại Và Ứng Dụng, Đọc Ebook Phân Tích Chiến Lược Hiện Đại Và Ứng Dụng Online, Ebook Phân Tích Chiến Lược Hiện Đại Và Ứng Dụng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phân Tích Chiến Lược Hiện Đại Và Ứng Dụng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phân Tích Chiến Lược Hiện Đại Và Ứng Dụng Cho Android - Iphone - IOS, Download Phân Tích Chiến Lược Hiện Đại Và Ứng Dụng Free Ebook, Xem Sách Phân Tích Chiến Lược Hiện Đại Và Ứng Dụng Trực Tuyến Online...