phan-hon
phan-hon

Phần Hồn PRC/EPUB/PDF

Ebook Phần Hồn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phần Hồn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vì quá hiểu biết, lại tình cờ biết cả những điều tối kỵ của luật đời, Út Nhân, đứa con út trong nhà, bị cả xã hội “trại bò” là chính gia đình hắn, coi hắn là “thằng khùng”, với những đối xử khinh miệt, ruồng rẫy, tàn bạo, nhằm vô hiệu hóa hiểu biết của hắn. Để an thân và thích nghi, hắn phải khùng thật. Thân thiết với hắn quanh năm chỉ có lũ chó, lũ bò sữa trong trại mà hắn hòa đồng. Đời hắn sẽ mãi mãi như đời sống loài vật, nếu định mệnh không đưa hắn bất ngờ gặp Sương, nạn nhân của một vụ cưỡng bức tại khu đổ rác gần trại bò. Sương là người duy nhất hiểu rồi yêu hắn, đánh thức phần người trong hắn, để hắn cũng yêu lại nàng.

Tình yêu của họ rất quyết liệt nhưng cũng đầy bi kịch và đẫm nước mắt, vì nàng là gái điếm… Phần hồn, tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn viết các đây 20 năm vẫn còn nguyên giá trị nhân văn và đặc biệt vẫn cuốn hút người đọc.


Download Ebook Phần Hồn Miễn Phí, Tải Sách Phần Hồn, Đọc Ebook Phần Hồn Online, Ebook Phần Hồn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phần Hồn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phần Hồn Cho Android - Iphone - IOS, Download Phần Hồn Free Ebook, Xem Sách Phần Hồn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start