25222_31682.jpg
25222_31682.jpg

Phản Diện (Bản Năng Gốc) PRC/EPUB/PDF

Ebook Phản Diện (Bản Năng Gốc) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phản Diện (Bản Năng Gốc) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trinh sát Nick Curran bắt tay điều tra một vụ án mạng kỳ bí và dã man, nạn nhân là một ngôi sao nhạc Rock. Nick lọt vào một thế giới đầy những dối trá và quyến rũ, Nich không thể rời xa được kẻ tình nghi nhiều nhất đó là Catherine Tramell, một nữ văn sĩ có một tiểu thuyết mô tả chính xác từng chi tiết vụ án mạng đó.

Lạc giữa tình yêu và chết chóc, Nick quyết đi tìm thủ phạm và chỉ nhờ vào bản năng gốc, tức bản năng sinh tồn mà nick đã không phạm phải những sai lầm chết người.

Tác phẩm đã được chuyển thể thành phim cùng tên với hai diễn viên gạo cội Michael Doughlas và Sharon Stone

“Chiếc máy compact disc bóng lộn đặt gần cửa sổ phòng ngủ phát ra tiếng nhạc dìu dịu và nhỏ. Bên ngoài cửa sổ là thành phố San Francisco lúc bình minh sắp ló dạng, buổi sáng đó khá trong trẻo chứ không mờ đục những bụi và sương mù như mọi khi.

Trên chiếc giường khung bằng đồng rộng mênh mông là Johnny Boz, một tay chơi giàu có và có gu chơi riêng, dĩ nhiền có cả gu dễ thương và gu khó ngửi. Anh ta khoái nghệ thuật, âm nhạc và những trò xa hoa, đó là gu dễ thương, thứ gu khó ngửi của anh thì tai hại hơn, gồm ma tuý, một ít đam mê khó bỏ, và những phụ nữ chết người.

Cô gái đang nhỏm người trên ngực anh lúc này thì rất đẹp. Mái tóc vàng xoã trên đôi vai trần, bộ ngực như hai trái cây chín mọng đong đưa trước mặt anh, trêu chọc mà vẫn tránh né đôi môi thèm khát của anh.

Cô gái cúi mặt xuống hôn anh, đôi môi cô đỏ au khao khát. Cô đưa hai tay anh lên trên đầu và giữ ở đó. Từ dưới gối cô rút ra một tấm khăn lụa trắng rồi cột hai tay anh lại và buộc bào những thanh đồng đầu giường. Anh căng hết người ra, mắt nhắm lại trong cơn khoái cảm khác lạ.

Cô gái chuồi người xuống dưới và anh tiến sâu vào cô, thật sâu…

Họ lên tới đỉnh, chìm trong khoái lạc kỳ lạ trộn giữa tình dục và ma tuý.

Anh cảm thấy cơn cực khoái tràn tới, đầu anh ngửa bật ra sau, miệng há ra nhưng không phát được tiếng kêu, mắt trợn ngược lên trên. Trong cơn khoái cảm, người anh căng giãn ra hết mức, đôi tay giật phăng tấm khăn lụa buộc dính vào đầu giường.

Cô gái chờ tới lúc ấy, nhưng trên tay cô đã có một lưỡi bạc sáng loáng, nó có ánh cửa thép, sắc, nhọn, và khủng khiếp. Bàn tay phải của cô vụt xuống, nhanh và tàn bạo. Lưỡi dao xé toạc cuống họng, máu phọt ra. Anh co giật, người oằn đi vài cái đau đớn bất ngờ trộn lẫn giữa cái chết kinh hoàng và cơn cực khoái tình yêu.

Bàn tay cô cứ đâm xả xuống, vào cổ vào ngực vào phổi. Tấm khăn trải giường tắm đầy máu. Anh chết, cả hồn lẫn xác trút tuột vào cô ấy…”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Phản Diện (Bản Năng Gốc) Miễn Phí, Tải Sách Phản Diện (Bản Năng Gốc), Đọc Ebook Phản Diện (Bản Năng Gốc) Online, Ebook Phản Diện (Bản Năng Gốc) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phản Diện (Bản Năng Gốc) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phản Diện (Bản Năng Gốc) Cho Android - Iphone - IOS, Download Phản Diện (Bản Năng Gốc) Free Ebook, Xem Sách Phản Diện (Bản Năng Gốc) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start