Phần 4 Series Trường Học Pháp Thuật – Mặt Nạ Bạc PRC/EPUB/PDF

Ebook Phần 4 Series Trường Học Pháp Thuật – Mặt Nạ Bạc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phần 4 Series Trường Học Pháp Thuật – Mặt Nạ Bạc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phần 4 Series Trường Học Pháp Thuật - Mặt Nạ Bạc
“Các nhân vật đã trưởng thành nhiều, và độc giả cũng nên như thế, bởi câu chuyện sẽ ngày một đen tối hơn, giật gân hơn”
Nhiều năm về trước, Constantine Madden đã tiến đến rất gần một thành tựu vĩ đại mà chưa pháp sư nào làm được: hồi sinh người chết. Tuy không thành công, nhưng hắn vẫn tìm được cách duy trì mạng sống cho mình: nương náu vào cơ thể Callum Hunt. Ngày nay, Call trở thành cậu học sinh đáng sợ tai tiếng nhất Magisterium, bị cho là kẻ sát nhân và hiểm họa tiềm tàng khơi nguồn cuộc đại chiến. Call cũng vì vậy mà bị cầm tù và tra khảo. Tất cả đều muốn biết mục đích cuối cùng của Constantine cũng như cách thức hắn sống sót. Nhưng cậu thật sự không biết. Rồi đến khi được cứu khỏi tù và nắm trọn trong tay kế hoạch sắp sửa đạt thành của Constantine, Call không thể không đưa ra quyết định phải làm gì với sức mạnh này. Trong tác phẩm thứ tư của series Trường học pháp thuật, hai tác giả ăn khách Holly Black và Cassandra Clare sẽ đưa chúng ta vượt qua ranh giới sự sống để tiến vào vùng đất cái chết đầy rẫy những hiểm nguy.


Download Ebook Phần 4 Series Trường Học Pháp Thuật – Mặt Nạ Bạc Miễn Phí, Tải Sách Phần 4 Series Trường Học Pháp Thuật – Mặt Nạ Bạc, Đọc Ebook Phần 4 Series Trường Học Pháp Thuật – Mặt Nạ Bạc Online, Ebook Phần 4 Series Trường Học Pháp Thuật – Mặt Nạ Bạc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phần 4 Series Trường Học Pháp Thuật – Mặt Nạ Bạc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phần 4 Series Trường Học Pháp Thuật – Mặt Nạ Bạc Cho Android - Iphone - IOS, Download Phần 4 Series Trường Học Pháp Thuật – Mặt Nạ Bạc Free Ebook, Xem Sách Phần 4 Series Trường Học Pháp Thuật – Mặt Nạ Bạc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start