pham-chat-cua-nhung-nha-giao-uu-tu.u4939.d20170412.t105920.470718.jpg
pham-chat-cua-nhung-nha-giao-uu-tu.u4939.d20170412.t105920.470718.jpg

Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú PRC/EPUB/PDF

Ebook Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Điều gì khiến cho một nhà giáo trở nên lỗi lạc? Những giáo sư nào vẫn được sinh viên nhớ mãi sau khi ra trường? Cuốn sách này – kết quả thu được sau mười lăm năm nghiên cứu trên gần một trăm giảng viên giảng dạy trong nhiều lĩnh vực và ở nhiểu cơ sở giáo dục đại học khác nhau ở Hoa Kỳ – đưa ra những câu trả lời có giá trị đối với tất cả những nhà giáo dục.

Câu trả lời cô đọng là: những gì các nhà giáo hiểu mới là quan trọng chứ chẳng phải là những gì họ làm. Những kế hoạch bài giảng hay giáo án không quan trọng bằng phương cách đặc biệt theo đó các nhà giáo ấy hiểu rõ về môn học và đề cao việc học của con người. Bất kể là nhà sử học hay nhà vật lý học, ở El Paso hay ở St. Paul, những nhà giáo ưu tú đều hiểu thấu đáo lĩnh vực của mình; không những thế, họ còn biết cách lôi cuốn và thách thức sinh viên, khơi gợi sự hưởng ứng nồng nhiệt. Trên hết, họ nhiệt thành tin tưởng rằng việc giảng dạy thực sự quan trọng và rằng các sinh viên hoàn toàn có thể học được.

Bằng những câu chuyện vừa hóm hỉnh vừa cảm động, Ken Bain mô tả những ví dụ về sự thông tuệ và lòng từ ái, về việc sinh viên phát hiện những ý tưởng mới và chiều sâu trong tiềm năng của họ. Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú là một kho tàng minh triết được tìm thấy và là nguổn cảm hứng cho những nhà giáo mới vào nghề cũng như những nhà giáo dạn dày kinh nghiệm.


Download Ebook Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú Miễn Phí, Tải Sách Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú, Đọc Ebook Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú Online, Ebook Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú Cho Android - Iphone - IOS, Download Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú Free Ebook, Xem Sách Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start