1

Phẩm Cách Của Lời Nói (Tặng Kèm 01 Postcard Stamp) PRC/EPUB/PDF

Ebook Phẩm Cách Của Lời Nói (Tặng Kèm 01 Postcard Stamp) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phẩm Cách Của Lời Nói (Tặng Kèm 01 Postcard Stamp) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Phẩm Cách Của Lời Nói (Tặng Kèm 01 Postcard Stamp)Phẩm cách của lời nói – Ki Ju Lee
(Tặng kèm 01 postcard stamp)

Có lẽ mỗi cuốn sách là một khu rừng được tạo nên bởi hàng trăm ngàn con chữ. Tôi mong bạn đừng chạy một mạch băng qua khu từng mang tên Phẩm cách của lời nói này. Bạn hãy từ từ dạo bước như đang tản bộ trong công viên yên tĩnh vào sớm mai.

Chỉ một lời nói bất cẩn buông ra,
phẩm cách đã lộ diện.
Mùi hương của riêng ta, tính tình của riêng ta,
tất cả đều thể hiện trong lời nói.

Đọc một cuốn sách không phải là hành động đọc suy nghĩ và tâm hồn của tác giả mà rốt cục chính là đọc “bản thân“. Hi vọng mỗi khi lật mở một trang trong cuốn Phẩm cách của lời nói này, bạn đọc sẽ không ngừng tự đặt câu hỏi về lời nói cũng như thế giới quan của bản thân.
Sau khi gấp cuốn sách lại, tôi mong thỉnh thoảng bạn đừng dùng đôi môi mà hãy dùng đôi tai để chiếm được trái tim người đối diện. Và tôi cũng mong rằng sự chân thành sâu thẳm trong trái tim bạn có thể xoa dịu những đớn đau trong lòng người ấy.
Tôi mong rằng bạn hãy tiến gần thêm chút nữa về phía người quý giá bên cạnh bạn lúc này. Tôi thành tâm nguyện cầu điều đó.

Hi vọng mỗi lời nói của bạn,
đối với một ai đó,
là một bông hoa rực rỡ
– Ki Ju Lee –

• Đôi nét về tác giả Ki Ju Lee
– Là người chuyên viết diễn văn cho tổng thống Hàn Quốc, là học giả và diễn giả nổi tiếng.
– Đã bán ra 7 triệu bản in cho các tác phẩm nổi tiếng: Nhiệt độ ngôn ngữ, Những điều từng là quý giá, Phẩm cách của lời nói.
– Tác phẩm mới sắp được Mintbooks phát hành trong thời gian tới: Phẩm cách của văn chương. Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Phẩm Cách Của Lời Nói (Tặng Kèm 01 Postcard Stamp) Miễn Phí, Tải Sách Phẩm Cách Của Lời Nói (Tặng Kèm 01 Postcard Stamp), Đọc Ebook Phẩm Cách Của Lời Nói (Tặng Kèm 01 Postcard Stamp) Online, Ebook Phẩm Cách Của Lời Nói (Tặng Kèm 01 Postcard Stamp) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phẩm Cách Của Lời Nói (Tặng Kèm 01 Postcard Stamp) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phẩm Cách Của Lời Nói (Tặng Kèm 01 Postcard Stamp) Cho Android - Iphone - IOS, Download Phẩm Cách Của Lời Nói (Tặng Kèm 01 Postcard Stamp) Free Ebook, Xem Sách Phẩm Cách Của Lời Nói (Tặng Kèm 01 Postcard Stamp) Trực Tuyến Online...