1

PHÁC HỌA NGHÊ PRC/EPUB/PDF

Ebook PHÁC HỌA NGHÊ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua PHÁC HỌA NGHÊ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

PHÁC HỌA NGHÊ

phac-hoa-nghe-mua-sach-hay

Hơn 10 năm điền dã, nghiên cứu, khảo sát và 3 năm thực sự bắt tay tập trung vẽ phác họa, nhóm tác giả Trần Hậu Yên Thế, Nguyễn Đức Hòa, Hồ Hữu Long vừa ra mắt cuốn sách Phác họa nghê – Gã linh vật bên rìa, đưa ra nhiều góc nhìn thú vị về nghê – một biểu tượng quan trọng của linh vật Việt đã từng bị lãng quên.

“…Với các biểu trưng văn hóa ngoại lai, chúng ta không kỳ thị nhưng phải gìn giữ được sức đề kháng mà ông cha ta đã truyền trao qua các thế hệ để gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Trong sự nghiệp chống giặc ngoại xâm, dân tộc ta luôn cói ức mạnh bắt nguồn từ bản sắc văn hóa là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu để chiến thắng…”

Nhà sử học Dương Trung Quốc

*
*

. PHÁC HỌA NGHÊ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook PHÁC HỌA NGHÊ Miễn Phí, Tải Sách PHÁC HỌA NGHÊ, Đọc Ebook PHÁC HỌA NGHÊ Online, Ebook PHÁC HỌA NGHÊ Cho Điện Thoại, Tải Ebook PHÁC HỌA NGHÊ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook PHÁC HỌA NGHÊ Cho Android - Iphone - IOS, Download PHÁC HỌA NGHÊ Free Ebook, Xem Sách PHÁC HỌA NGHÊ Trực Tuyến Online...