pha-an-u
pha-an-u

Phá Án Ư? Cứ Để Sau Bữa Tối Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Phá Án Ư? Cứ Để Sau Bữa Tối Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phá Án Ư? Cứ Để Sau Bữa Tối Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

SÁT NHÂN TRONG NHÀ,

VÔ VÀN NGHI PHẠM,

SUY LUẬN THUẦN TÚY.

Với sự tham dự của hai cảnh sát chuyên nghiệp, gia thế cao sang, học vấn huy hoàng, đầu óc hoành tráng, nhưng chưa phá nổi một vụ án nào…Và một thám tử nghiệp dư làm nghề quản gia, lái xe, vệ sĩ kiêm dọn bàn, chỉ dựa vào các tình tiết nghe kể mà đoán đâu trúng đó… Phá án ư? Cứ để sau bữa tối là một tiểu thuyết viết theo phong cách trinh thám cổ điển, chặt chẽ mà hài hước, bày ra đủ mọi dữ kiện trước mắt người đọc, thách thức họ đi điều tra cùng mình, cười vòa sự rối beng của họ và cuối cùng làm cho óc suy luận của những người ham khám phá được thư giãn nhất.

Là tiểu thuyết bán chạy nhất Nhật Bản năm 2011, Phá án ư? Cứ để sau bữa tối còn đặc biệt có duyên với khán giả khi lần lượt được chuyển thể thành phim truyền hình và điện ảnh ăn khách trong hai năm sau đó.


Download Ebook Phá Án Ư? Cứ Để Sau Bữa Tối Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Phá Án Ư? Cứ Để Sau Bữa Tối Tập 2, Đọc Ebook Phá Án Ư? Cứ Để Sau Bữa Tối Tập 2 Online, Ebook Phá Án Ư? Cứ Để Sau Bữa Tối Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phá Án Ư? Cứ Để Sau Bữa Tối Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phá Án Ư? Cứ Để Sau Bữa Tối Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Phá Án Ư? Cứ Để Sau Bữa Tối Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Phá Án Ư? Cứ Để Sau Bữa Tối Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start