pha-tan-su-nguy-bien-mua-sach-hay-187x300.jpg
pha-tan-su-nguy-bien-mua-sach-hay-187×300.jpg

PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN PRC/EPUB/PDF

Ebook PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN

Trong thực tế cuộc sống thường ngày cũng như trong khoa học và kỹ thuật ta thường gặp những suy luận nhìn bề ngoài thì có vẻ đúng, có vẻ hợp lý, nhưng nếu xem xét kỹ thì thấy chúng vi phạm các quy tắc logic. Người ta gọi những sai lầm không cố ý trong suy luận là sự ngộ biện, còn những sai lầm cố ý thì được gọi là sự ngụy biện.

Nếu chỉ xét về mặt logic thì ngụy biện cũng là sai lầm logic.

Ngụy biện là sự cố ý vi phạm các quy tắc logic trong suy luận nhằm mục đích đánh lạc hướng người nghe, người đọc, làm cho người khác nhầm tưởng cái sai là đúng và cái đúng là sai. 

Đa phần nội dung của cuốn sách là những thông tin, những lời dạy vô cùng quý giá. Nó giúp ta hiểu sâu những giả định và quy trình ngầm ẩn sau những ý kiến, tư tưởng mà ta phải tương tác. Từ đó có thể thấu suốt sự bí ẩn của ngôn từ, những giả định, ngụy biện và đưa ra những lập luận chặt chẽ.

Hai tác giả M. Neil Browne và Stuart M. Keeley định nghĩa tư duy phản biện là: hiểu rõ một tập hợp các câu hỏi phản biện, khả năng đặt ra và trả lời các câu hỏi phản biện đúng lúc và ý hướng chủ động sử dụng các câu hỏi phản biện. Thật vậy, tư duy phản biện là một thái độ chủ động, tích cực chứ không phải là sự thụ động chấp nhận mọi thứ ta nghe biết. Đó là hỏi, đánh giá và đưa ra những nhận định, tìm ra sự liên kết và phân loại thông tin. Điều đó cũng có nghĩa là ta phải có cái nhìn khai phóng, không mù quáng trong những giả định không được kiểm chứng.

 
*

*

. PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Miễn Phí, Tải Sách PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN, Đọc Ebook PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Online, Ebook PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Cho Điện Thoại, Tải Ebook PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Cho Android - Iphone - IOS, Download PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Free Ebook, Xem Sách PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start