PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN – Tái bản 2018

KỸ NĂNG PHÂN TÍCH LẬP LUẬN VÀ ĐẶT CÂU HỎI PHẢN BIỆN

Đa phần nội dung của cuốn sách là những thông tin, những lời dạy vô cùng quý giá. Nó giúp ta hiểu sâu những giả định và quy trình ngầm ẩn sau những ý kiến, tư tưởng mà ta phải tương tác. Từ đó có thể thấu suốt sự bí ẩn của ngôn từ, những giả định, ngụy biện và đưa ra những lập luận chặt chẽ.

pha-tan-su-nguy-bien-mua-sach-hay

Hai tác giả M. Neil Browne và Stuart M. Keeley định nghĩa tư duy phản biện là: hiểu rõ một tập hợp các câu hỏi phản biện, khả năng đặt ra và trả lời các câu hỏi phản biện đúng lúc và ý hướng chủ động sử dụng các câu hỏi phản biện. Thật vậy, tư duy phản biện là một thái độ chủ động, tích cực chứ không phải là sự thụ động chấp nhận mọi thứ ta nghe biết. Đó là hỏi, đánh giá và đưa ra những nhận định, tìm ra sự liên kết và phân loại thông tin. Điều đó cũng có nghĩa là ta phải có cái nhìn khai phóng, không mù quáng trong những giả định không được kiểm chứng.

 

*
*

. PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN – Tái bản 2018, Đọc Ebook PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN – Tái bản 2018 Online, Ebook PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start