Phá băng bất động sản PRC/EPUB/PDF

Ebook Phá băng bất động sản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phá băng bất động sản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phá băng bất động sản

“Phá băng” bất động sản theo góc độ khoa học phong thủy, là dựa vào Âm dương Ngũ hành,… tìm ra thời điểm (thời gian), địa điểm (không gian) thích hợp để kích hoạt trường khí, mang lại trường khí tốt, hay sự hồi sinh cho bất động sản.

Ưu điểm của “Phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy”:

Phá băng bất động sản-mua-sach-hay

– Dùng cho những người muốn sử dụng khoa học phong thuỷ tăng trường khí cho bất động sản, từ đó thúc đẩy việc mua – bán nhà diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bất động sản đóng băng bởi nhiều lý do, nên phải dựa vào nhiều yếu tố để tháo gỡ, việc ứng dụng phong thủy không phải chìa khóa vạn năng, nhưng lại là yếu tố đòn bẩy giúp các công việc khác diễn ra suôn sẻ hơn.

– Xét theo nghĩa hẹp cuốn sách này có thể sẽ có ích cho những ai muốn việc bán hay cho thuê bất động sản diễn ra thuận lợi hơn. Còn xét theo nghĩa rộng, cùng với những giải pháp khác, cuốn sách sẽ góp phần “phá băng” cho thị trường bất động sản.

– Cuốn sách giới thiệu biểu đồ vận dụng cho các bất động sản xây dựng, nhập trạch trong vận 8 (từ năm 2004 đến 2023), nên bạn vẫn có thời gian dài để vận dụng cuốn sách này.

*
*

. Phá băng bất động sản Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Phá băng bất động sản Miễn Phí, Tải Sách Phá băng bất động sản, Đọc Ebook Phá băng bất động sản Online, Ebook Phá băng bất động sản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phá băng bất động sản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phá băng bất động sản Cho Android - Iphone - IOS, Download Phá băng bất động sản Free Ebook, Xem Sách Phá băng bất động sản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start