1

Pettson Và Findus: Ngày Buồn Ngắn Chẳng Tày Gang PRC/EPUB/PDF

Ebook Pettson Và Findus: Ngày Buồn Ngắn Chẳng Tày Gang đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pettson Và Findus: Ngày Buồn Ngắn Chẳng Tày Gang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Pettson Và Findus: Ngày Buồn Ngắn Chẳng Tày Gang
Pettson Và Findus: Ngày Buồn Ngắn Chẳng Tày Gang
Nội dung cả bộ: Bộ sách là những mẩu truyện nhỏ vui tươi, dí dỏm về cuộc sống hằng ngày của lão nông dân Pettson và chú mèo Findus ở một vùng quê. Cùng nhau, ông lão tháo vát và chú mèo nghịch ngợm cùng tận hưởng đời sống bình dị mà tràn ngập niềm vui, niềm vui khi ta sống chan hòa với vạn vật, khi được sử dụng đôi tay và khối óc để làm sinh động và phong phú cuộc đời.
Nội dung bìa 4: Bộ truyện dành cho bạn đọc yêu mèo, mến những ông già lập dị, ưa các tình huống oái oăm, thích trò nghịch ngợm và đang cần lắm tiếng cười. 
Đã quen với cảnh năm thì mười họa mới có khách đến thăm, một ngày nọ, ông lão Pettson và chú mèo Findus được một phen giật mình khi ông hàng xóm Gustavsson xuất hiện với khẩu súng săn và mang theo tin xấu: Một con cáo đã tìm đến chỗ họ, âm mưu bắt trộm gà.
Với chút lông vũ, hạt tiêu, pháo nổ, một con ma cùng sự trợ giúp bất đắc dĩ của ông hàng xóm, Pettson và Findus sẽ chứng minh với bạn đọc rằng: Ta không cần đến khẩu súng để bảo vệ bầy gà, chỉ cần một chút trí thông minh. Cùng đọc Kế đuổi cáo để khám phá xem họ đã làm thế nào nhé!


Download Ebook Pettson Và Findus: Ngày Buồn Ngắn Chẳng Tày Gang Miễn Phí, Tải Sách Pettson Và Findus: Ngày Buồn Ngắn Chẳng Tày Gang, Đọc Ebook Pettson Và Findus: Ngày Buồn Ngắn Chẳng Tày Gang Online, Ebook Pettson Và Findus: Ngày Buồn Ngắn Chẳng Tày Gang Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pettson Và Findus: Ngày Buồn Ngắn Chẳng Tày Gang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pettson Và Findus: Ngày Buồn Ngắn Chẳng Tày Gang Cho Android - Iphone - IOS, Download Pettson Và Findus: Ngày Buồn Ngắn Chẳng Tày Gang Free Ebook, Xem Sách Pettson Và Findus: Ngày Buồn Ngắn Chẳng Tày Gang Trực Tuyến Online...