peter-pan.u335.d20160414.t103709.jpg
peter-pan.u335.d20160414.t103709.jpg

Peter Pan PRC/EPUB/PDF

Ebook Peter Pan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Peter Pan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Wendy, John và Michael là những đứa trẻ hạnh phúc. Đêm đêm, qua những giấc mơ, chúng bay đến xứ Thần Tiên, một hòn đảo thần kỳ, nơi sinh sống của những nàng tiên, những người Thổ dân da đỏ, những nàng tiên cá. Và đặc biệt, ở đó có một cậu bé tên là Peter Pan, người chỉ muốn vui chơi quên ngày tháng mà không chịu lớn lên.

Cùng Peter Pan, ba chị em nhà Darling đã trải qua bao lần dụng độ gay cấn với thuyền trưởng Móc Sắt, lão cướp biển khét tiếng, kẻ thù không đội trời chung của Peter Pan.

Hãy cùng khám phá lại những tác phẩm kinh điển vốn đã hết sức quen thuộc trong một diện mạo mới, sống động và hiện đại hơn bao giờ hết, qua những nét vẽ điêu luyện của các họa sĩ tài năng.


Download Ebook Peter Pan Miễn Phí, Tải Sách Peter Pan, Đọc Ebook Peter Pan Online, Ebook Peter Pan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Peter Pan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Peter Pan Cho Android - Iphone - IOS, Download Peter Pan Free Ebook, Xem Sách Peter Pan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start