de-ngon-tu-tro-thanh-su-manh-mua-sach-re-420x606.jpg
de-ngon-tu-tro-thanh-su-manh-mua-sach-re-420×606.jpg

PERFECT SLOGAN – ĐỂ NGÔN TỪ TRỞ THÀNH SỨC MẠNH PRC/EPUB/PDF

Ebook PERFECT SLOGAN – ĐỂ NGÔN TỪ TRỞ THÀNH SỨC MẠNH đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua PERFECT SLOGAN – ĐỂ NGÔN TỪ TRỞ THÀNH SỨC MẠNH với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, khi mà lượng thông tin được truyền tải tăng lên một cách nhanh chóng thì vai trò của ngôn từ trong kinh doanh ngày càng trở nên quan trọng. Có thể nói ngôn ngữ chính là hạt nhân cốt lõi trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Về cơ bản, mọi hoạt động trong doanh nghiệp đều trải qua hai giai đoạn “ý tưởng” và “ngôn từ hóa” ý tưởng đó. Do đó, những người làm trong doanh nghiệp, đặc biệt là những copywriter cần phải nắm vững nghệ thuật sử dụng ngôn từ để có thể truyền tải một cách trọn vẹn toàn bộ ý tưởng của doanh nghiệp tới người tiêu dùng, qua đó biến ngôn từ thành sức mạnh thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ doanh nghiệp.

Bằng kinh nghiệm lâu năm làm trong ngành quảng cáo, Nobuyuki Takahashi sẽ chỉ ra cho chúng ta các quy tắc cụ thể để diễn giải các ý tưởng thành các thông điệp cốt lõi, nêu bật lên được sứ mệnh, tầm nhìn cũng như những giá trị căn bản của doanh nghiệp. Cùng với những gợi ý thực tế bao gồm khoảng 150 thông điệp, slogan, phương châm từ các doanh nghiệp thành công tại Nhật Bản và trên thế giới, chúng ta sẽ thấy được quan điểm, cách nhìn và quá trình diễn giải những ý tưởng lớn thành ngôn từ cụ thể.

Qua cuốn sách, chúng ta sẽ tự rút ra được cho mình phương pháp nhìn nhận vấn đề cũng như cách tiếp cận từng đối tượng khách hàng, từ đó nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn từ như một chìa khóa quyền năng và đầy sáng tạo để mở ra cánh cửa kết nối đến người tiêu dùng.


Download Ebook PERFECT SLOGAN – ĐỂ NGÔN TỪ TRỞ THÀNH SỨC MẠNH Miễn Phí, Tải Sách PERFECT SLOGAN – ĐỂ NGÔN TỪ TRỞ THÀNH SỨC MẠNH, Đọc Ebook PERFECT SLOGAN – ĐỂ NGÔN TỪ TRỞ THÀNH SỨC MẠNH Online, Ebook PERFECT SLOGAN – ĐỂ NGÔN TỪ TRỞ THÀNH SỨC MẠNH Cho Điện Thoại, Tải Ebook PERFECT SLOGAN – ĐỂ NGÔN TỪ TRỞ THÀNH SỨC MẠNH Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook PERFECT SLOGAN – ĐỂ NGÔN TỪ TRỞ THÀNH SỨC MẠNH Cho Android - Iphone - IOS, Download PERFECT SLOGAN – ĐỂ NGÔN TỪ TRỞ THÀNH SỨC MẠNH Free Ebook, Xem Sách PERFECT SLOGAN – ĐỂ NGÔN TỪ TRỞ THÀNH SỨC MẠNH Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start