ho-so-a-than
ho-so-a-than

Percy Jackson Tập 4,5 – Hồ Sơ Á Thần PRC/EPUB/PDF

Ebook Percy Jackson Tập 4,5 – Hồ Sơ Á Thần đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Percy Jackson Tập 4,5 – Hồ Sơ Á Thần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hồ Sơ Á Thần gồm ba câu chuyện phiêu lưu nguy hiểm nhất của Percy Jackson mà chưa từng được kể ra trước đây.

Bạn sẽ nhận ra cách cậu ấy chạm trán với những người bất tử và các cậu con trai tồi tệ của thần Ares như thế nào. Bạn sẽ khám phá ra sự thật về con rồng bằng đồng, từ trước đến nay được xem là huyền thoại duy nhất ở Trại Con Lai. Và bạn sẽ khám phá ra cách thần Hades có được vũ khí bí mật mới như thế nào, và cách Percy bị ép buộc trở thành một phần trong cấu tạo của nó mà cậu ấy không nhận biết được.

Những câu chuyện này được viết ra không phải để đe dọa các bạn, nhưng điều quan trọng là bạn nhận ra được rằng cuộc đời của một anh hùng có thể nguy hiểm như thế nào.

Series Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus đã bán được hơn 20 triệu bản trên toàn thế giới (tính tới ngày 1.3.2011), chiếm 153 tuần trong danh sách Sách bán chạy nhất trên New York Times cho thể loại sách thiếu nhi.

Bộ sách đã bán bản quyền cho hơn 40 nước. Kẻ cắp tia chớp đã đã được chuyển thể thành phim truyện nhựa cùng tên (đạo diễn: Chris Columbus, các diễn viên chính: Uma Thurman, Pierce Brosnan…) và video game.


Download Ebook Percy Jackson Tập 4,5 – Hồ Sơ Á Thần Miễn Phí, Tải Sách Percy Jackson Tập 4,5 – Hồ Sơ Á Thần, Đọc Ebook Percy Jackson Tập 4,5 – Hồ Sơ Á Thần Online, Ebook Percy Jackson Tập 4,5 – Hồ Sơ Á Thần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Percy Jackson Tập 4,5 – Hồ Sơ Á Thần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Percy Jackson Tập 4,5 – Hồ Sơ Á Thần Cho Android - Iphone - IOS, Download Percy Jackson Tập 4,5 – Hồ Sơ Á Thần Free Ebook, Xem Sách Percy Jackson Tập 4,5 – Hồ Sơ Á Thần Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start