cuoc-chien-chon-me-cung
cuoc-chien-chon-me-cung

Percy Jackson Tập 4: Cuộc Chiến Chốn Mê Cung PRC/EPUB/PDF

Ebook Percy Jackson Tập 4: Cuộc Chiến Chốn Mê Cung đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Percy Jackson Tập 4: Cuộc Chiến Chốn Mê Cung với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

PERCY JACKSON không mong đợi gì ở khóa học định hướng cho các học sinh mới vào trường Goode. Nhưng khi một người quen cũ bí ẩn xuất hiện ở trường, theo sau là các hoạt náo viên ma quỷ, mọi việc nhanh chóng trở nên xấu đi.

Trong cuốn sách thứ tư của bộ sách bán chạy nhất này, thời gian đang ngày càng ít đi khi cuộc chiến giữa các vị thần trên đỉnh Olympus và người đứng đầu các thần Titan-Kronos ngày càng gần kề. Ngay cả nơi ẩn náu an toàn ở Trại Con Lai cũng dễ dàng bị công kích vào bất cứ lúc nào khi quân đội của Kronos đang tìm cách đi xuyên qua ranh giới phép thuật của trại. Để ngăn chặn điều đó, Percy và các người bạn á thần phải lên đường thực hiện cuộc tìm kiếm xuyên qua Mê Cung – một thế giới ngầm đầy hỗn độn, mang đến cho họ những sự kinh ngạc đầy choáng váng ở mỗi góc rẽ.

Dọc đường đi Percy sẽ phải đương đầu với các kẻ thù đầy sức mạnh, khám phá ra sự thật về vị thần Pan đã mất tích, và đối mặt với bí mật kinh khủng nhất của người đứng đầu các thần Titan-Kronos. Cuộc chiến cuối cùng bắt đầu… với Cuộc chiến chốn Mê Cung đầy ly kỳ và hấp dẫn.


Download Ebook Percy Jackson Tập 4: Cuộc Chiến Chốn Mê Cung Miễn Phí, Tải Sách Percy Jackson Tập 4: Cuộc Chiến Chốn Mê Cung, Đọc Ebook Percy Jackson Tập 4: Cuộc Chiến Chốn Mê Cung Online, Ebook Percy Jackson Tập 4: Cuộc Chiến Chốn Mê Cung Cho Điện Thoại, Tải Ebook Percy Jackson Tập 4: Cuộc Chiến Chốn Mê Cung Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Percy Jackson Tập 4: Cuộc Chiến Chốn Mê Cung Cho Android - Iphone - IOS, Download Percy Jackson Tập 4: Cuộc Chiến Chốn Mê Cung Free Ebook, Xem Sách Percy Jackson Tập 4: Cuộc Chiến Chốn Mê Cung Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start