bien-quai-vat_1
bien-quai-vat_1

Percy Jackson Tập 2: Biển Quái Vật PRC/EPUB/PDF

Ebook Percy Jackson Tập 2: Biển Quái Vật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Percy Jackson Tập 2: Biển Quái Vật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Năm lớp bảy của Percy Jackson trải qua một cách khá yên tĩnh. Không có một con quái vật nào đặt chân vào khuôn viên trường học của cậu ở New York. Nhưng khi trận đấu bóng ném bình thường giữa Percy và những người bạn cùng lớp của mình biến thành một trận đấu sống còn để chống lại một đám khổng lồ ăn thịt người xấu xí, mọi việc trở nên… xấu đi. Và sự xuất hiện bất ngờ của Annabeth, một người bạn của Percy, đã mang đến thêm nhiều tin xấu: vành đai phép bảo vệ Trại Con Lai đã bị đầu độc bởi một kẻ thù bí ẩn. Nếu không tìm được phương thức cứu chữa nó, nơi ẩn náu an toàn duy nhất dành cho các á thần sẽ bị tiêu diệt…Trong Phần 2 Series này, Percy và các bạn phải đi đến Biển Quái Vậtđể cứu lấy trại yêu quý của họ. Nhưng trước đó, Percy sẽ khám phá ra một bí mật khá choáng váng về gia đình mình – điều đó khiến cậu phải nghi ngờ về việc thừa nhận mình là con trai thần Poseidon là một vinh dự hay đơn giản chỉ là một trò đùa độc ác.


Download Ebook Percy Jackson Tập 2: Biển Quái Vật Miễn Phí, Tải Sách Percy Jackson Tập 2: Biển Quái Vật, Đọc Ebook Percy Jackson Tập 2: Biển Quái Vật Online, Ebook Percy Jackson Tập 2: Biển Quái Vật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Percy Jackson Tập 2: Biển Quái Vật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Percy Jackson Tập 2: Biển Quái Vật Cho Android - Iphone - IOS, Download Percy Jackson Tập 2: Biển Quái Vật Free Ebook, Xem Sách Percy Jackson Tập 2: Biển Quái Vật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start