ke-cap-tia-chop
ke-cap-tia-chop

Percy Jackson Tập 1: Kẻ Cắp Tia Chớp PRC/EPUB/PDF

Ebook Percy Jackson Tập 1: Kẻ Cắp Tia Chớp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Percy Jackson Tập 1: Kẻ Cắp Tia Chớp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các vị thần Olympia vẫn còn sống ở thế kỷ 21? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ yêu và có con với người trần? Và những đứa con đó có thể trở thành những anh hùng vĩ đại – như Theseus, Jason và Hercules?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn là một trong số những đứa trẻ đó?

Với việc khám phá ra thân phận bán thần của mình, cậu bé mười hai tuổi Percy Jackson đã bắt đầu lên đường thực thi nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm trong cuộc đời mình. Với sự giúp đỡ của thần rừng và con gái của nữ thần Athena – Annabeth, Percy đã đi khắp nước Mỹ để tìm bắt kẻ trộm vũ khí hủy diệt – tia chớp của thần Dớt. Trên khắp cuộc hành trình đó, cậu đã phải đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh, những người đang muốn ngăn cản cậu thi hành nhiệm vụ. Vượt qua tất cả, cậu muốn gặp người cha mà cậu chưa bao giờ biết được. Và Oracle đã cảnh báo cho cậu về sự phản bội của một người bạn.

Sách được bán bản quyền 34 nước. Sách đã được chuyển thể thành phim truyện nhựa cùng tên do Chris Columbus đạo diễn, và sự tham gia của các sao: Uma Thurman, Pierce Brosnan…

Sách thuộc Series Percy Jackson và các vị thần Olympia gồm 5 cuốn là: The Lightning Thief, The Sea of Monsters, The Titan’s Curse, The Battle of Labyrinth, The Last Olympian (đều được Chibooks mua bản quyền). Bộ sách này đã bán được 8.1 triệu bản trên toàn thế giới, chiếm 129 tuần trong danh sách Sách bán chạy nhất trên New York Times cho thể loại sách thiếu nhi.


Download Ebook Percy Jackson Tập 1: Kẻ Cắp Tia Chớp Miễn Phí, Tải Sách Percy Jackson Tập 1: Kẻ Cắp Tia Chớp, Đọc Ebook Percy Jackson Tập 1: Kẻ Cắp Tia Chớp Online, Ebook Percy Jackson Tập 1: Kẻ Cắp Tia Chớp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Percy Jackson Tập 1: Kẻ Cắp Tia Chớp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Percy Jackson Tập 1: Kẻ Cắp Tia Chớp Cho Android - Iphone - IOS, Download Percy Jackson Tập 1: Kẻ Cắp Tia Chớp Free Ebook, Xem Sách Percy Jackson Tập 1: Kẻ Cắp Tia Chớp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start