pendragon_-_t_c_c_sinh_m_ng
pendragon_-_t_c_c_sinh_m_ng

Pendragon Tập 7 – Đặt Cược Sinh Mạng PRC/EPUB/PDF

Ebook Pendragon Tập 7 – Đặt Cược Sinh Mạng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pendragon Tập 7 – Đặt Cược Sinh Mạng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là tập 7 của bộ truyện Pendragon.

Lần này, Lữ khách Pendragon theo ống dẫn đến lãnh địa Quillan để phát hiện ra một sự thật tàn khốc: toàn bộ lịch sử văn minh trên Quillan đều bị chôn vùi, con người nơi đây phải sống trong sự cai trị của một cửa hang tên Blok và phải đặc cược tính mạng gia đình mình vào các trò chơi chốt người trên Quillan để kiếm sống.

Định mệnh lại khiến Pendragon trở thành Đấu Thủ Đỏ trong trận quyết tử với Đấu Thủ Xanh Lục của đại hội X với hi vọng thắng trận này. Pendragon không những giữ được tính mạng của mình mà còn tạo nguồn cảm hứng cho những người phục hưng, cho toàn thể dân Quillan đứng lên giành lại cuộc sống,

Thế nhưng tất cả lại là một màn kịch nữa của ác quỷ Saint Dane… Mời bạn cũng khám phá thử thách thứ bảy của chàng Lữ khách Pendragon qua tập truyện này nhé!


Download Ebook Pendragon Tập 7 – Đặt Cược Sinh Mạng Miễn Phí, Tải Sách Pendragon Tập 7 – Đặt Cược Sinh Mạng, Đọc Ebook Pendragon Tập 7 – Đặt Cược Sinh Mạng Online, Ebook Pendragon Tập 7 – Đặt Cược Sinh Mạng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pendragon Tập 7 – Đặt Cược Sinh Mạng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pendragon Tập 7 – Đặt Cược Sinh Mạng Cho Android - Iphone - IOS, Download Pendragon Tập 7 – Đặt Cược Sinh Mạng Free Ebook, Xem Sách Pendragon Tập 7 – Đặt Cược Sinh Mạng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start