pendragon_-_th_nh_ph_m_t_t_ch
pendragon_-_th_nh_ph_m_t_t_ch

Pendragon Tập 2 – Thành Phố Mất Tích PRC/EPUB/PDF

Ebook Pendragon Tập 2 – Thành Phố Mất Tích đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pendragon Tập 2 – Thành Phố Mất Tích với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bobby Pendragon – ngôi sao bóng rổ của trường trung học cơ sở Stony Brook – không bao giờ ngờ có một ngày, định mệnh lại đưa mình đến với hai từ: Lữ khách.

Đột nhiên ba má, em gái Shannon, con chó cưng Marley đều biệt tích không – một – lý – do, cả ngôi nhà thân yêu cũng thình lình biến mất không – một – dấu – vết. Giờ đây, cuộc đời của Pendragon là bay vùn vụt qua ống dẫn, vượt không gian và thời gian, giải cứu các lãnh địa chưa – từng nghe của vũ trụ Halla, đương đầu với con quỷ Saint Dane tàn ác, giải mã nguồn gốc và năng lực Lữ khách, giải mã cuộc sống của chính mình. Một lãnh địa bao phủ toàn nước.

Một thế giới thanh bình. Một thiên đường của sự sống đang cận kề thảm họa huỷ diệt. Một lữ khách đau đớn. Một bí ẩn về thành phố mất tích trong truyền thuyết… Giải cứu Cloral – thử thách của chàng Lữ khách Pendragon…


Download Ebook Pendragon Tập 2 – Thành Phố Mất Tích Miễn Phí, Tải Sách Pendragon Tập 2 – Thành Phố Mất Tích, Đọc Ebook Pendragon Tập 2 – Thành Phố Mất Tích Online, Ebook Pendragon Tập 2 – Thành Phố Mất Tích Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pendragon Tập 2 – Thành Phố Mất Tích Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pendragon Tập 2 – Thành Phố Mất Tích Cho Android - Iphone - IOS, Download Pendragon Tập 2 – Thành Phố Mất Tích Free Ebook, Xem Sách Pendragon Tập 2 – Thành Phố Mất Tích Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start