pendragon_01con_bu_n_t_th_n_1
pendragon_01con_bu_n_t_th_n_1

Pendragon Tập 1 – Con buôn tử thần PRC/EPUB/PDF

Ebook Pendragon Tập 1 – Con buôn tử thần đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pendragon Tập 1 – Con buôn tử thần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hãy hình dung mọi chuyện sẽ ra sao khi bạn phát hiện ra bạn không phải là con người bình thường như bạn tưởng? Đó chính là điều đã xảy ra với Bobby Pendragon, một cậu bé 14 tuổi.

Sau khi trao cho người bạn gái mình “si” một nụ hôn ngọt ngào, cậu lập tức lên đường để bước vào cuộc hành trình đầy hiểm nguy và dựng tóc gáy xuyên qua không gian và thời gian, với vai trò là vị cứu tinh.

Từ thời khắc đó, Pendragon kinh hoàng khi bắt đầu nhận ra rằng sự sống trong vũ trụ hoàn toàn khác hẳn với những gì cậu từng được biết và nghĩ, với tên ác quỷ Saint Dane độc ác biến hóa muôn hình vạn trạng… Mời bạn cùng Pendragon bước vào chuyến phiêu lưu với tập đầu tiên của bộ truyện này – CON BUÔN TỬ THẦN.


Download Ebook Pendragon Tập 1 – Con buôn tử thần Miễn Phí, Tải Sách Pendragon Tập 1 – Con buôn tử thần, Đọc Ebook Pendragon Tập 1 – Con buôn tử thần Online, Ebook Pendragon Tập 1 – Con buôn tử thần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pendragon Tập 1 – Con buôn tử thần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pendragon Tập 1 – Con buôn tử thần Cho Android - Iphone - IOS, Download Pendragon Tập 1 – Con buôn tử thần Free Ebook, Xem Sách Pendragon Tập 1 – Con buôn tử thần Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start