1

Pao Và Những Người Bạn 15 – Học Từ Vựng Qua Hình Ảnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Pao Và Những Người Bạn 15 – Học Từ Vựng Qua Hình Ảnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pao Và Những Người Bạn 15 – Học Từ Vựng Qua Hình Ảnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Pao Và Những Người Bạn 15 – Học Từ Vựng Qua Hình Ảnh
Pao Và Những Người Bạn 15 – Học Từ Vựng Qua Hình Ảnh
Ehon Nhật Bản là những câu chuyện giản dị, gần gũi có ảnh hưởng tích cực đến việc bồi dưỡng tâm hồn và nhân cách trẻ ngoài ra còn giúp xây dựng, gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè và các mối quan hệ khác. 
“Pao và những người bạn” là tuyển tập những câu chuyện ehon nhẹ nhàng, vui tươi cho các bé từ 0-6 tuổi. Mỗi tập là một câu chuyện ngộ nghĩnh, đáng yêu xảy ra xung quanh cuộc sống hằng ngày của Voi Pao và các bạn Thỏ, Cá sấu, Vịt và Chim cánh cụt.
Trong những tập tiếp theo của seri truyện tranh này, các bé sẽ cùng Voi Pao và những người bạn chơi trốn tìm, đi dã ngoại, cắm trại, dự sinh nhật, cùng nhau ngủ trưa và chơi các trò chơi thú vị. 
Ngoài ra trong seri này còn có tập đặc biệt giúp bé học từ vựng qua hình ảnh. 
Câu chuyện về Pao và những người bạn sẽ mở ra cho các bé một thế giới với rất nhiều loài động vật đáng yêu và luôn vui vẻ. Chính những câu chuyện Ehon nhẹ nhàng này sẽ giúp các bé dần học hỏi về cuộc sống thường ngày một cách tự nhiên và lý thú.
 


Download Ebook Pao Và Những Người Bạn 15 – Học Từ Vựng Qua Hình Ảnh Miễn Phí, Tải Sách Pao Và Những Người Bạn 15 – Học Từ Vựng Qua Hình Ảnh, Đọc Ebook Pao Và Những Người Bạn 15 – Học Từ Vựng Qua Hình Ảnh Online, Ebook Pao Và Những Người Bạn 15 – Học Từ Vựng Qua Hình Ảnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pao Và Những Người Bạn 15 – Học Từ Vựng Qua Hình Ảnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pao Và Những Người Bạn 15 – Học Từ Vựng Qua Hình Ảnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Pao Và Những Người Bạn 15 – Học Từ Vựng Qua Hình Ảnh Free Ebook, Xem Sách Pao Và Những Người Bạn 15 – Học Từ Vựng Qua Hình Ảnh Trực Tuyến Online...