PANCHATANTRA – THUẬT XỬ THẾ ẤN ĐỘ PRC/EPUB/PDF

Ebook PANCHATANTRA – THUẬT XỬ THẾ ẤN ĐỘ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua PANCHATANTRA – THUẬT XỬ THẾ ẤN ĐỘ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

PANCHATANTRA – THUẬT XỬ THẾ ẤN ĐỘ

thuat-xu-the-an-do-mua-sach-hay

Trong truyền thống Ấn Độ Panchatantra được gọi là Nitisatra. Niti có nghĩa đen là “đức tính khôn ngoan trong cuộc sống” và satra có nghĩa là luận thuyết (hiểu là kinh tập) về kỹ thuật hay học thuật; do đó niti-satra có thể được coi là luận thuyết về khoa chính trị và nhận thức. Nguồn gốc các truyện cấu thành Panchatantra là từ truyền thống trị quốc chuyên nghiệp cùng với truyền thống thuật chuyện của cả văn học viết lẫn văn học truyền miệng. Đồng thời Panchatantra cũng rút từ giáo lý và các trích dẫn Artha satras để đưa vào sách nhiều thông điệp quan trọng. Cũng có thể hiểu rằng niti là sự thể hiện nỗ lực đáng khâm phục nhằm trả lời câu hỏi thường trực: Làm thế để đạt được niềm vui sướng tột đỉnh có thể được từ cuộc sống làm người và rằng niti là sự phát triển hài hòa của năng lực con người, một cuộc sống an ổn có tài sản, có hành động đúng đắn, đạt được tình hữu ái và kiến thức có được từ nỗ lực học tập. Tất cả những điều mong cầu đó, được hòa trộn nhuần nhuyễn hòng tạo nên an lạc.

*
*

. PANCHATANTRA – THUẬT XỬ THẾ ẤN ĐỘ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook PANCHATANTRA – THUẬT XỬ THẾ ẤN ĐỘ Miễn Phí, Tải Sách PANCHATANTRA – THUẬT XỬ THẾ ẤN ĐỘ, Đọc Ebook PANCHATANTRA – THUẬT XỬ THẾ ẤN ĐỘ Online, Ebook PANCHATANTRA – THUẬT XỬ THẾ ẤN ĐỘ Cho Điện Thoại, Tải Ebook PANCHATANTRA – THUẬT XỬ THẾ ẤN ĐỘ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook PANCHATANTRA – THUẬT XỬ THẾ ẤN ĐỘ Cho Android - Iphone - IOS, Download PANCHATANTRA – THUẬT XỬ THẾ ẤN ĐỘ Free Ebook, Xem Sách PANCHATANTRA – THUẬT XỬ THẾ ẤN ĐỘ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start