paddington-va-bat-ngo-dem-giang-sinh_40205_1
paddington-va-bat-ngo-dem-giang-sinh_40205_1

Paddington Và Bất Ngờ Đêm Giáng Sinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Paddington Và Bất Ngờ Đêm Giáng Sinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Paddington Và Bất Ngờ Đêm Giáng Sinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gần 50 năm trước, một chú gấu bé nhỏ đến từ Tận Cùng Tăm Tối Xứ Peru đã lẻn lên một con tàu vượt đại dương tới nước Anh xa xôi. Chú bước chân xuống nhà ga Paddington mà chẳng mang theo gì ngoài một chiếc va li, một lọ mứt cam chỉ còn phân nửa, và một mảnh giấy nhỏ đeo trước cổ có ghi: “Xin hãy chăm nom chú gấu này”. Người phát hiện ra chú là vợ chồng nhà Brown. Vừa hay, hai ông bà là người sẵn sàng chào đón chú gấu cơ nhỡ tới gi đình mình. Họ lấy luôn tên nhà gai Paddington để đặt cho chú, và đưa chú về nhà.

Những câu chuyện kinh điển về chú gấu Paddington đã và vẫn tiếp tục làm say lòng biết bao độc giả trên toàn thế giới, bởi bản tính nhân hậu thật thà của chúng và những chuyến phiêu lưu hài hước.


Download Ebook Paddington Và Bất Ngờ Đêm Giáng Sinh Miễn Phí, Tải Sách Paddington Và Bất Ngờ Đêm Giáng Sinh, Đọc Ebook Paddington Và Bất Ngờ Đêm Giáng Sinh Online, Ebook Paddington Và Bất Ngờ Đêm Giáng Sinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Paddington Và Bất Ngờ Đêm Giáng Sinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Paddington Và Bất Ngờ Đêm Giáng Sinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Paddington Và Bất Ngờ Đêm Giáng Sinh Free Ebook, Xem Sách Paddington Và Bất Ngờ Đêm Giáng Sinh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start