Osho – Ông Là Ai? PRC/EPUB/PDF

Ebook Osho – Ông Là Ai? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Osho – Ông Là Ai? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Osho - Ông Là Ai?
Osho – Ông Là Ai?
Sách do Cộng Đồng Sống Thiền biên soạn dưới hai ngôn ngữ Việt – Anh. Chúng ta sống cùng thời với Osho nhưng có lẽ rất ít người được gặp gỡ cùng sự hiện hữu của Osho. Chủ yếu chúng ta biết Ông qua video, sách dịch và các bài nói… – tức là qua sự diễn giải của lời chết. Osho – Ông là ai? Vẫn còn là bí ẩn. Ông có quá nhiều thứ phá cách và làm hiểu lầm phần lớn những người tìm kiếm. Ông là sự giúp đỡ vĩ đại cho việc biến đổi tâm thức và ông cũng tạo ra nhiều ảo tưởng về giác ngộ nhất cho những người hời hợt. Bản thân Osho cũng chỉ ra rằng: “Không được bám vào lời tôi, lời của tôi chỉ chứa đựng thông điệp của im lặng”. Để biết vị Phật bạn phải biết Phật tính, để biết Thượng đế bạn phải biết Thượng đế tính và để biết Osho bạn phải biết Osho tính, tức là bản thân thông điệp của Ông cho tâm thức con người hiện đại. Ông là vị giác ngộ gần gũi chúng ta nhất vì vậy mà thông điệp của Ông vô cùng quan trọng.
Chỉ người nào đó đạt tới trạng thái của Osho, thấu hiểu thông điệp Osho may ra mới giúp mọi người hiệu được Ông, và hiểu được điều đó sẽ làm biến đổi tâm thức của bạn. Chúng ta không thể thấu hiểu lời nói của Osho chỉ qua lời, chúng ta phải có cùng kinh nghiệm, những trải nghiệm tương tự, phải nhìn sâu vào chính  mình. Và khoảnh khắc chúng ta biến mất chúng ta gặp gỡ với Osho trong chính tâm hồn mình. Chỉ có cách đó mới hiểu Osho trong im lặng sâu sắc, trong kinh nghiệm cá nhân chúng ta trong cuộc sống. Loạt bài viết này là những góc nhìn trực tiếp vào tâm hồn Osho thông qua những lời bài nói của ông. Nó như những cuộc đối thoại với chính mình.


Download Ebook Osho – Ông Là Ai? Miễn Phí, Tải Sách Osho – Ông Là Ai?, Đọc Ebook Osho – Ông Là Ai? Online, Ebook Osho – Ông Là Ai? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Osho – Ông Là Ai? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Osho – Ông Là Ai? Cho Android - Iphone - IOS, Download Osho – Ông Là Ai? Free Ebook, Xem Sách Osho – Ông Là Ai? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start