Oscar Và Bà Áo Hồng (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Oscar Và Bà Áo Hồng (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Oscar Và Bà Áo Hồng (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Oscar Và Bà Áo Hồng (Tái Bản)
Oscar Và Bà Áo Hồng (Tái Bản)
Cuốn sách gồm những bức thư gửi Chúa từ một cậu bé mười tuổi, nhóc Oscar, biệt danh Sọ Trứng, vì cái đầu trọc – hệ quả sau đợt điều trị hóa chất do bệnh máu trắng. Oscar kể với Chúa về những mong ước của mình, về những gì diễn ra trong mười hai ngày có lẽ là cuối cùng của cuộc đời cậu. Những lá thư ấy đã được bà Hoa Hồng, một tình nguyện viên đến chơi với các bệnh nhi, tìm thấy sau khi Oscar mất. Nhờ có bà Hoa Hồng, mười hai ngày ấy đã trở thành huyền thoại. Chỉ vỏn vẹn hơn 100 trang, Schmitt đã thành công trong việc kể với chúng ta về nỗi đau, nỗi buồn, niềm hy vọng và cái chết với đầy chất thơ, chất hài và cảm xúc. Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách được độc giả Pháp bình chọn trong danh sách “những cuốn sách đã thay đổi cuộc đời tôi” – một điều hiếm thấy của một tác giả còn sống – đưa Oscar và bà áo hồng sánh ngang cùng Ba chàng lính ngự lâm hay Hoàng tử bé.


Download Ebook Oscar Và Bà Áo Hồng (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Oscar Và Bà Áo Hồng (Tái Bản), Đọc Ebook Oscar Và Bà Áo Hồng (Tái Bản) Online, Ebook Oscar Và Bà Áo Hồng (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Oscar Và Bà Áo Hồng (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Oscar Và Bà Áo Hồng (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Oscar Và Bà Áo Hồng (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Oscar Và Bà Áo Hồng (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start