OPEN THE WINDOW, EYES CLOSED PRC/EPUB/PDF

Ebook OPEN THE WINDOW, EYES CLOSED đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua OPEN THE WINDOW, EYES CLOSED với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

OPEN THE WINDOW, EYES CLOSED

Lần đầu tiên , nỗi buồn, thậm chí cái chết được mô tả một cách không khoang nhượng trong văn học thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời lại thấm đẫm tình yêu, sự cảm thông và lòng trắc ẩn. Cuốn sách được các nhà văn trong nước mệnh danh là “Hoàng tử bé” của Việt Nam.

Câu chuyện được bắt đầu bằng sự ra đời của một cái tên – như một âm thanh đẹp nhất – và kết thúc dưới bầu trời đầy sao. Nó lý giải tại sao khi những gì thân yêu của chúng ta ra đi thì cũng giống như việc ta cắt lìa từng khoảng trời trong trái tim mình.

open-the-window-eyes-closed-mua-sach-hay

Các chương sách là những câu chuyện ẩn dụ về âm nhạc – bà mẹ vĩ đại nhất, về ngón tay – bài học thân thể và sự kiêu hãnh, về khu vườn – một đứa trẻ chỉ thật sự lớn lên khi chúng đi xuyên qua khu vườn, rồi từ đó nhận ra thế giới không bằng thị giác mà bằng sự trải nghiệm những giác quan khác có tính chất rộng lớn hơn…

Sau khi xuất bản, cuốn sách đã nhận được vô số lời khen ngợi từ nhiều phía, đã đưa tác giả, từ một hoạ sĩ trở thành một nhà văn được chú ý trên văn đàn. Không chỉ cho trẻ con, nó còn là tác phẩm viết cho trẻ con nhưng lại được người lớn tìm đọc nhiều nhất.

*
*

. OPEN THE WINDOW, EYES CLOSED Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook OPEN THE WINDOW, EYES CLOSED Miễn Phí, Tải Sách OPEN THE WINDOW, EYES CLOSED, Đọc Ebook OPEN THE WINDOW, EYES CLOSED Online, Ebook OPEN THE WINDOW, EYES CLOSED Cho Điện Thoại, Tải Ebook OPEN THE WINDOW, EYES CLOSED Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook OPEN THE WINDOW, EYES CLOSED Cho Android - Iphone - IOS, Download OPEN THE WINDOW, EYES CLOSED Free Ebook, Xem Sách OPEN THE WINDOW, EYES CLOSED Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start