28929_35433.jpg
28929_35433.jpg

Ông Thượng Nghị Sĩ PRC/EPUB/PDF

Ebook Ông Thượng Nghị Sĩ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ông Thượng Nghị Sĩ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đầy tham vọng và nhẫn tâm, Thượng nghị sĩ Ben Hannaford – một lãnh đạo tính khí nóng nảy nhưng đồng thời là một chiến lược gia trầm tĩnh – thao túng Thượng viện để thông qua một dự luật sẽ đưa ông trở thành người giàu có quyền lực nhất nước.

Bị cuốn hút vào mưu đồ của Ben là một Eddie Deever thông minh củng chia sẻ âm mưu và các thủ đoạn và một Matia Valder xinh đẹp cùng chia sẻ chăn gối…

Đây là câu chuyện chỉ một người trong cuộc của những người trong cuộc mới có thể viết ra…và Drew Pearson là bậc thầy trong bọn họ!

Xuất thân từ một đứa bé thất học, phải lăn lộn mưu sinh ngay từ năm mười bốn tuổi. Benjamin Hannaford đã vươn lên đến đỉnh cao của quyền lực, danh vọng và tiền của. Ở cương vị Thượng nghị sĩ Chủ tịch một Ủy ban Thượng Viện, ông trở thành biểu tượng của quyền lực, thao túng các bạn đồng viện, đôi khi, khuynh loát cả uy quyền của Tổng thống. Ông là chủ tịch một tập đoàn dầu mỏ, một nhà thầu xây dựng lớn, nắm trong tay tài sản lên đến hàng mấy trăm triệu đô la vào những năm 60, và không dấu diếm tham vọng làm giàu thêm…Thành đạt đến với ông từ một trí thông minh xuất sắc, một nghị lực bằng thép và một trái tim quả cảm nhưng không kém phần nhân bản.

Cuốn truyện đưa người đọc thâm nhập vào những ngóc ngách ít ai biết đến của cuộc sống chính trị phức tạp ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Andrew Russell (Drew) Pearson xuất thân là một nhà báo, một trong nhà báo Mỹ nổi tiếng nhất vào thời của ông. Ông đặc biệt lưu danh là một người cầm bút đấu tranh không khoan nhượng chống những tiêu cực trong giới các nhân vật quyền lực đương thời.

“ Đây là cuốn truyện vạch trần ra hết! Tình dục, tiền bạc, chính trị, quyền lực, rượu chè, tham nhũng. Một bảng danh mục Who’s who của Thượng viện Hoa Kỳ” Boston Herald Traveler

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Ông Thượng Nghị Sĩ Miễn Phí, Tải Sách Ông Thượng Nghị Sĩ, Đọc Ebook Ông Thượng Nghị Sĩ Online, Ebook Ông Thượng Nghị Sĩ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ông Thượng Nghị Sĩ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ông Thượng Nghị Sĩ Cho Android - Iphone - IOS, Download Ông Thượng Nghị Sĩ Free Ebook, Xem Sách Ông Thượng Nghị Sĩ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start