Ông Ibrahim Và Những Đóa Hoa Coran PRC/EPUB/PDF

Ebook Ông Ibrahim Và Những Đóa Hoa Coran đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ông Ibrahim Và Những Đóa Hoa Coran với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ông Ibrahim Và Những Đóa Hoa Coran
Ông Ibrahim Và Những Đóa Hoa Coran
Một con phố nhỏ có tên là Màu xanh nhưng lại không xanh, giữa Paris vào những năm 1960. Bị mẹ bỏ rơi từ khi mới ra đời, Moïse, một thiếu niên Do Thái mười một tuổi chật vật xoay xở với cuộc sống thiếu thốn tình yêu bên ông bố khắc nghiệt.
Những vật lộn trong đời đã đưa cậu đến với ông Ibrahim, chủ cửa hàng tạp hóa, một tín đồ Hồi giáo mật tông. Để rồinhững bông hoa trong cuốn kinh Coran của ông Ibrahim nở rộ trong tâm hồn cậu và lan tỏa đến mọi người.
Không chỉ thể hiện một góc nhìn giản dị và hồn hậu về ý nghĩa của tôn giáo, cuốn sách còn chứa đựng nhiều suy ngẫm về tình bạn, về lòng bao dung, về nghị lực sống của con người trước những thử thách của cuộc đời.
“Một câu chuyện giản dị nhưng đầy tính nhân văn […] Ta cười, ta khóc, thật diệu kỳ!”
– Paris-Match


Download Ebook Ông Ibrahim Và Những Đóa Hoa Coran Miễn Phí, Tải Sách Ông Ibrahim Và Những Đóa Hoa Coran, Đọc Ebook Ông Ibrahim Và Những Đóa Hoa Coran Online, Ebook Ông Ibrahim Và Những Đóa Hoa Coran Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ông Ibrahim Và Những Đóa Hoa Coran Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ông Ibrahim Và Những Đóa Hoa Coran Cho Android - Iphone - IOS, Download Ông Ibrahim Và Những Đóa Hoa Coran Free Ebook, Xem Sách Ông Ibrahim Và Những Đóa Hoa Coran Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start