img989_8
img989_8

Ông Hoàng Xứ Kahel PRC/EPUB/PDF

Ebook Ông Hoàng Xứ Kahel đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ông Hoàng Xứ Kahel với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Qua những cuộc phiêu lưu của một nhà tiên phong Pháp, tiểu thuyết gia gốc Guinée đã lần ngược lại những biến cố và đổ nát của vương triều Peul ở Fouta-Dijon. Tác phẩm được viết dưới một tài năng tuyệt vời về viễn tưởng và hư cấu mạch lạc giữa Lịch sử và Danh phận, lịch sử của một Phi châu hiện đại có thể nhìn về quá khứ của mình mà không rơi vào thuyết máy móc phân biệt giữa Da Trắng và Da Đen. Qua những trang hơi khó đọc của phần đầu tác phẩm, thì bạn đọc dễ dàng bị cuốn hút bởi biên độ trí tưởng tượng sử thi, kết hợp giữa các trò cười của cuộc sống và linh cảm bất thường đáng lo ngại của cuộc chiến tranh giữa các nền văn minh trong chế độ thuộc địa.”

(Đài RFI)

“Với cuốn tiểu thuyết pha trộn giữa cuộc sống và những tìm hiểu sâu rộng về tư liệu, Tierno Monémembo đã miêu tả chặng đường đi tìm và thiết lập vương quốc của một con người kỳ tại, lập dỵ nhưng rất đáng mến của thế kỷ XIX.”

(Tạp chí Văn Học)

“Một tác phẩm dữ dội đề cập đến thảm cảnh và những thăng trầm của lịch sử châu Phi…”

(Tạp chí Nouvel Observateur)


Download Ebook Ông Hoàng Xứ Kahel Miễn Phí, Tải Sách Ông Hoàng Xứ Kahel, Đọc Ebook Ông Hoàng Xứ Kahel Online, Ebook Ông Hoàng Xứ Kahel Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ông Hoàng Xứ Kahel Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ông Hoàng Xứ Kahel Cho Android - Iphone - IOS, Download Ông Hoàng Xứ Kahel Free Ebook, Xem Sách Ông Hoàng Xứ Kahel Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start