ong-gia-va-bien-ca_1
ong-gia-va-bien-ca_1

Ông Già Và Biển Cả PRC/EPUB/PDF

Ebook Ông Già Và Biển Cả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ông Già Và Biển Cả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ông già và biển cả (tên tiếng Anh: The Old Man and the Sea) là một tiểu thuyết ngắn được Ernest Hemingway viết ở Cuba năm 1951 và xuất bản năm 1952. Nó là truyện ngắn dạng viễn tưởng cuối cùng được viết bởi Hemingway. Đây cũng là tác phẩm nổi tiếng và là một trong những đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn Hemingwa. Tác phẩm này đoạt giải Pulitzer cho tác phẩm hư cấu năm 1953. Nó cũng góp phần quan trọng để nhà văn được nhận Giải Nobel văn học năm 1954.

Trong tác phẩm này ông đã triệt để dùng nguyên lý mà ông gọi là “tảng băng trôi”, chỉ mô tả một phần nổi còn lại bảy phần chìm, khi mô tả sức mạnh của con cá, sự chênh lệch về lực lượng, về cuộc chiến đấu không cân sức giữa con cá hung dữ với ông già. Tác phẩm ca ngợi niềm tin, sức lao động và khát vọng của con người.


Download Ebook Ông Già Và Biển Cả Miễn Phí, Tải Sách Ông Già Và Biển Cả, Đọc Ebook Ông Già Và Biển Cả Online, Ebook Ông Già Và Biển Cả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ông Già Và Biển Cả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ông Già Và Biển Cả Cho Android - Iphone - IOS, Download Ông Già Và Biển Cả Free Ebook, Xem Sách Ông Già Và Biển Cả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start