Ông Già Và Biển Cả PRC/EPUB/PDF

Ebook Ông Già Và Biển Cả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ông Già Và Biển Cả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ông Già Và Biển Cả
Lão đã già, một mình một thuyền câu cá trên dòng Nhiệt lưu và đã tám mươi tư ngày qua lão không bắt được lấy một mống cá nào. Bốn mươi ngay đầu thằng bé đi với lão. Nhưng sau bốnmươi ngày không câu được cá, cha mẹ thằng bé bảo nó rằng rốt cuộc bây giờ ông lão đã hoàn toàn salao, cách diễn đạt tệ nhất của vận rủi, rồi buộc nó đi theo thuyền khác và ngay trong tuần lễ đầu tiên chiếc thuyền ấy đã câu được ba con cá lớn. Điều đó khiến thằng bé buồn khi hằng ngày thấy ông lão trở về với chiếc thuyền không, nó luôn xuống giúp lão mang khi thì cuộn dây, cái lao móc săn cá, khi thi cái sào hay tấm buồm quấn quanh cột. Tấm buồm được vá bằng bao bột, cuộn lại trông như một lá cờ bại trận triền miên.


Download Ebook Ông Già Và Biển Cả Miễn Phí, Tải Sách Ông Già Và Biển Cả, Đọc Ebook Ông Già Và Biển Cả Online, Ebook Ông Già Và Biển Cả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ông Già Và Biển Cả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ông Già Và Biển Cả Cho Android - Iphone - IOS, Download Ông Già Và Biển Cả Free Ebook, Xem Sách Ông Già Và Biển Cả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start