7457_p13491.jpg
7457_p13491.jpg

Ông Già Noel Bị Bắt Cóc PRC/EPUB/PDF

Ebook Ông Già Noel Bị Bắt Cóc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ông Già Noel Bị Bắt Cóc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xin giới thiệu đến bạn đọc tập truyện ngắn viết về Noel. Nội dung sách gồm 2 phần:
Phần 1: Giới thiệu những truyền thuyết xung quan ngày Chúa Giáng sinh, cây thông Noel và đặc biệt là ông già Noel, vốn trở thành một biểu tượng cho tinh thần Giáng Sinh.
Phần 2: Giới thiệu những truyện ngắn viết về Giáng Sinh. Có những chuyện kỳ diệu xảy ra trong cuộc đời thật, có những chuyện chỉ diễn ra trong trí tưởng tượng của nhà văn.
Nhưng dù dưới hình thức nào thì Noel vẫn là một cây đàn muôn điệu phổ vào trong lòng mỗi chúng ta những khúc nhạc lạc quan, vui tươi về sự màu nhiệm của cuộc sống, những giấc mơ ngọt ngào và nhất là về tình yêu thương mà mỗi người trong chúng ta dành cho cha mẹ, bạn bè, người thân, những cô bé cậu bé với những giấc mơ về ông già Noel và những món quà Noel tuyệt đẹp.


Download Ebook Ông Già Noel Bị Bắt Cóc Miễn Phí, Tải Sách Ông Già Noel Bị Bắt Cóc, Đọc Ebook Ông Già Noel Bị Bắt Cóc Online, Ebook Ông Già Noel Bị Bắt Cóc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ông Già Noel Bị Bắt Cóc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ông Già Noel Bị Bắt Cóc Cho Android - Iphone - IOS, Download Ông Già Noel Bị Bắt Cóc Free Ebook, Xem Sách Ông Già Noel Bị Bắt Cóc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start